Top 10 cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay- Tiêu chí chọn cốt vợt tốt

30/12/2021 - Tác giả:
Việt Anh
Việt Anh
Cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay là loại nào? Cốt vợt nào đang được sử dụng nhiều nhất bởi người chơi chuyên nghiệp? Liệu các cây vợt đó có phù hợp với bạn hay không? Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cách bạn chọn cốt vợt phù hợp nhé.

Việc tìm kiếm cốt vợt bóng bàn luôn là yếu tố quan trọng để bạn có thể tin cậy để phô diễn hết sức mạnh của mình. Do tính chất đơn giản, ngành sản xuất cốt vợt bóng bàn trong những năm qua ngày càng trở nên bão hòa, khiến người tiêu dùng khó đưa ra lựa chọn đúng đắn hơn. Trong hàng ngàn sản phẩm như vậy, chọn được cây vợt phù hợp nhất không phải là chuyện đơn giản. 10 sản phẩm dưới đây là những cây vợt bóng bàn được ưa chuộng nhất, được tin tưởng bởi phần đông các vận động viên.

Tiêu chí đánh giá và hướng dẫn lựa chọn những loại cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay

Tiêu chí đánh giá và hướng dẫn lựa chọn những loại cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay

Các loại cốt vợt bóng bàn phổ biến hiện nay 

1. Cốt vợt gỗ Hinoki

Đây là loại gỗ được yêu thích và rất phổ biến ở Nhật Bản. Khi sử dụng gỗ Hinoki để làm ra các loại cốt vợt bóng bàn, chúng ta sẽ có được những chiếc cốt vợt bóng bàn cho độ nảy bóng cao bởi các thớ gỗ này rất dày, chắc và thẳng. Đặc biệt, cốt vợt được làm từ gỗ Hinoki còn có màu vàng tự nhiên rất đẹp mắt và có mùi như mùi chanh rất dễ chịu. Tuy nhiên, hiện nay loại cốt vợt bóng bàn này hiếm và có giá thành rất cao.

2. Cốt vợt gỗ Ayous

Một trong những loại cốt vợt bóng bàn tốt nhất và được sử dụng rộng rãi hiện nay trong các trận thi đấu là cốt vợt gỗ Ayous. Các sản phẩm cốt vợt được làm từ gỗ Ayous đều có ưu điểm chung là khá nhẹ và chắc. Điều đó giúp cho cốt vợt gỗ này có tính đàn hồi cao và độ linh hoạt tuyệt vời. Tuy nhiên, gỗ Ayous sẽ không nằm ở lớp ngoài cùng của cốt vợt. 

3. Cốt vợt gỗ Koto

Với đặc điểm là cứng và tạo độ nảy cao, cốt vợt bóng bàn gỗ Koto rất được ưa chuộng trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Thương hiệu nổi tiếng nhất với các loại cốt vợt bóng bàn gỗ Koto là Butterfly của Nhật Bản. Nếu là một tín đồ của môn bóng bàn, chắc chắn bạn đã từng nghe tên thương hiệu này với chất lượng vợt gỗ không cần bàn cãi. Điều đặc biệt là gỗ Koto thường được các nhà sản xuất đặt ở lớp ngoài cùng của cốt vợt.

4. Cốt vợt gỗ Limba

Limba là một trong những loại gỗ từ châu Phi và chúng cũng được rất nhiều nhà sản xuất dùng để làm ra các loại cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay. Cốt vợt bóng bàn được làm từ gỗ Limba khi kết hợp với mút vợt chất lượng tốt sẽ tạo ra những cú bóng với độ xoáy cao cùng âm thanh hấp dẫn. Nhờ vậy, người chơi có thể kiểm soát được cách chơi bóng của mình khi luyện tập hay thi đấu.

5. Cốt vợt gỗ Anigre

Có tới hai loại gỗ Anigre là gỗ Anigre vàng và gỗ Anigre trắng. Trong thực tế, gỗ Anigre thường được sử dụng phổ biến hơn trong việc chế tạo các loại cốt vợt bóng bàn. Những ai có lối chơi đồng đều cả về tấn công và phòng thủ sẽ lựa chọn cốt vợt gỗ Anigre bởi chúng sẽ giúp kiểm soát lối chơi và tạo cảm giác dễ chịu khi thi đấu.

6. Cốt vợt gỗ Kiri

Loại cốt vợt bóng bàn tốt nhất đồng thời được các tay vợt chuyên nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay là cốt vợt gỗ Kiri. Ưu điểm chung của loại cốt vợt này là khá nhẹ, mềm mại khi chơi bóng đồng thời lại có tính linh hoạt cao. Đây là một trong những loại cốt vợt được các VĐV và các huấn luyện viên đánh giá khá cao. 

Cách chọn cốt vợt bóng bàn tốt 

Cốt vợt bóng bàn được cấu tạo từ 2 phần chính là cán vợt và mặt vợt. Hiện nay các mẫu cốt vợt chủ yếu được làm từ các loại gỗ khác nhau hoặc kết hợp giữa gỗ dán với Carbon, arylate hay titanium cho độ nhẹ và độ bền cao hơn. Mặt của cốt vợt bóng bàn có thể được tạo thành từ 1 đến 7 lớp gỗ cao cấp. Số lượng lớp, độ dày và độ cứng tạo nên những đặc điểm khác nhau của mỗi loại cốt vợt bóng bàn. 

Lựa chọn cốt vợt bóng bàn tùy theo mục đích sử dụng 

 • Khi mới tập chơi, người dùng nên chọn từ cốt vợt thông thường có tốc độ thấp, độ kiểm soát cao rồi sau đó mới nên chuyển dần sang các loại cốt khác cao cấp hơn.
 • Nếu mục đích của người chơi bóng bàn là giải trí, không phải để thi đấu thì bạn nên lựa chọn sản phẩm vợt bóng bàn đã dán sẵn. 

Lựa chọn cốt vợt bóng bàn tùy theo lối chơi 

Những người có lối chơi phòng thủ thường lựa chọn loại cốt có tốc độ chậm, có độ điều khiển cao.

Những người có lối chơi tấn công thì ưa thích cốt vợt có tốc độ cao, tạo ra những cú đánh áp đảo. Việc phân loại cốt vợt theo tốc độ được dựa trên thông số ghi trên cốt vợt: DEF, ALL-, ALL, ALL+, OFF-, OFF, OFF+ mô tả phạm vi phân loại tốc độ cốt vợt từ chậm nhất (DEF) đến nhanh nhất (OFF+).

 •  OFF = Offensive (Chỉ dành cho tấn công)
 • ALL = Allround (Toàn diện, tấn công và thủ đều tốt)
 •  DEF = Defend (Chỉ dành cho phòng thủ)
 • Cốt OFF là cứng nhất, ALL là mềm hơn OFF, và DEF là mềm nhất.

Top 10 cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay

Việc chọn đúng cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay phụ thuộc chủ yếu vào sở thích của bạn, vì vậy không nhất thiết phải có một thiết kế đúng. Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể xem xét để đảm bảo rằng bạn đang chọn một cốt vợt phù hợp với sở thích và tiêu chuẩn của mình.

 • Phong cách chơi của bạn - Bạn là người chơi bóng bàn nào? Một số thiết kế cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay hoạt động tốt hơn đối với một số kiểu chơi nhất định. Vì vậy cần biết cách bạn thực hiện để hiểu những gì sẽ hoạt động để tối ưu hóa cách chơi của bạn.
 • Số tiền phải bỏ ra – cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay có nhiều mức giá, vì vậy bạn cần đặt ngân sách của mình trước khi mua hàng. Chất lượng sản phẩm bạn nhận được sẽ tương đương với giá trị mà bạn đã bỏ ra. Vì vậy, các cốt vợt bóng bàn đắt nhất có xu hướng hoạt động tốt hơn các lựa chọn rẻ hơn.
 • Thông số kĩ thuật - Đây là một trong những giá trị tham kháo nhà sản xuất đưa ra. Qua những thông số và đánh giá của người chơi bạn cũng phần nào có thể hình dung cốt vợt tốt nhất mà bạn có thể sở hữu theo một chỉ tiêu nào đó.

Từ 3 yếu tố trên, chúng tôi xin giới thiệu top 10 cốt vợt bóng bàn tốt nhất.

1. Cốt vợt Butterfly Viscaria ALC (Tay cầm FL và ST)

Cốt vợt bóng bàn Butterfly Viscaria từ lâu đã được coi là một trong những loại cốt vợt bóng bàn tốt nhất mọi thời đại. Và nó thậm chí còn nổi tiếng hơn sau khi nhà vô địch Thế giới Bóng bàn Zhang Jike bắt đầu sử dụng nó trong Giải vô địch Olympic London 2012. Điểm khiến cốt vợt Butterfly Viscaria trở nên houyeenf thoại là tính chất ổn định và cảm giác tuyệt vời khi chơi.

Cốt vợt Butterfly Viscaria ALC được mệnh danh là cốt vợt tốt nhất mọi thời đại

Cốt vợt này là loại máy quay tròn và có điểm ngọt lớn và sắc nét giúp tạo ra nhiều năng lượng hơn và kiểm soát độ nhất quán. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều giờ đào tạo nhất quán, đây có thể là sự phù hợp hoàn hảo dành cho bạn.Butterfly Viscariahas đã liên tục được xếp hạng trong số những cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay về chất lượng ALC liên quan đến chất liệu của nó.  Cốt vợt Butterfly Viscaria ALC được mệnh danh là cốt vợt tốt nhất mọi thời đại.

Ưu điểm:

 • Ổn định và nhất quán trong quá trình chơi
 • ALC chất lượng cao

Nhược điểm: Giá cao

Xem thêm: Danh sách các sản phẩm cốt vợt bóng bàn Butterfly 2022

2. Cốt vợt Butterfly Timo Boll ALC (Tay cầm FL, AN và ST)

Butterfly Timo Boll đứng trong số những sản phẩm mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại, nhờ vào sự chứng thực của vận động viên bóng bàn huyền thoại - Timo Boll. Cốt vợt nổi tiếng với khả năng cân bằng hoàn hảo cả về tốc độ và khả năng điều khiển. Theo trang web đánh giá môn bóng bàn paddle tennis, Butterfly Timo Boll ALC được khoảng 8,9 và 8,6 trong hai lĩnh vực này. Cốt vợt Butterfly Timo Boll ALC mang đến sự kiểm soát về tiêu chí tốc tố, thiết kế chất lượng cao

Cốt vợt Butterfly Timo Boll ALC mang đến sự kiểm soát về tiêu chí tốc tố, thiết kế chất lượng cao

Với điểm số cao như vậy về cả tiêu chí tốc độ và điều khiển, cốt vợt này chứng tỏ thiết kế và sản xuất chất lượng cao cũng như sự cân bằng về tốc độ và khả năng điều khiển. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng cốt vợt cho cả phong cách chơi tấn công và phòng thủ mà không hạn chế việc luyện tập của bạn.

Được thiết kế theo kiểu lắc tay kiểu Anatomic, Flared và Straight, tay cầm cho phép bạn có thể ứng biến rộng rãi trong khi chơi. Thêm vào đó, các cọc arylate-carbon của tay cầm mềm hơn carbon truyền thống, giúp thời gian tồn tại lâu hơn và mang lại cho người chơi sự thoải mái hơn trong quá trình chơi.Tuy nhiên, một nhược điểm của sản phẩm là sự thiếu nhất quán trong sản xuất.

Ưu điểm:

 • Cân bằng tốt
 • Có thể được sử dụng bởi những người chơi khác nhau
 • Tay cầm tuyệt vời

3. Cốt vợt DHS Hurricane Long 5

Cốt vợt bóng bàn Butterfly DHS Hurricane Long 5 là một món đồ kinh điển trong giới bóng bàn bởi thiết kế đẹp mắt và phù hợp với nhiều người. Đây chính là cây vợt mô phỏng lối đánh của Mã Longm được thiết kế riêng và đã cùng Mã Long lên đỉnh cao vinh quang quả bóng bàn thế giới.

Cốt vợt bóng bàn DHS Hurricane Long 5

DHS Hurricane Long 5 mang đến sự thoải mái, ấn tượng và tự tin khi là cây vợt được đánh giá là nhanh nhất thế giới.

Ưu điểm:

 • Thiết kế đẹp, màu xanh dương mắt mắt
 • Cây vợt nhanh nhất thế giới, được đánh giá điểm 9.7/10
 • Làm từ gỗ chất lượng cao

Nhược điểm: Giá thành cao, thiên công, không phải lối chơi nào cũng nên sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Danh sách cốt vợt bóng bàn DHS mới nhất

4. Yasaka Ma Lin Extra Offensive

Cốt vợt Ma Lin Extra Offensive đúng như tên gọi của nó - phù hợp với những người chơi tấn công, nó được thiết kế dựa theo ý tưởng là lối chơi của huyền thoài bóng bàn Trung Quốc Malin. 

Yasaka Ma Lin extra offensive một cốt vợt thích hợp cho những ai thích chơi tấn công

Yasaka Ma Lin extra offensive một cốt vợt thích hợp cho những ai thích chơi tấn công

Mặc dù tuyệt vời cho những người chơi tấn công, nhưng chất lượng này có thể không phải là lựa chọn phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc người chơi phòng thủ. Sản phẩm cũng có mức giá hợp lý so với các loại cốt vợt tấn công khác hiện có trên thị trường. Và với công ty phân phối ở Bắc Mỹ, việc vận chuyển tương đối tiết kiệm và thuận tiện hơn.

Ưu điểm:

 • Tuyệt vời cho các cuộc tấn công tấn công
 • Một tay cầm chắc và cứng giúp tăng thêm sức mạnh trong các cuộc tấn công.

Nhược điểm: Đánh giá thấp về kiểm soát.

Có thể bạn quan tâm: Danh sách sản phẩm Cốt vợt bóng bàn Yasaka

5. Cốt vợt bóng bàn Butterfly Primorac Carbon (Tamca 5000)

Cốt vơPrimorac Carbon từ lâu đã trở thành best-seller của công ty Butterfly, và là món đồ yêu thích của nhiều người chơi bóng bàn. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, Primorac Carbon Blade có điểm kiểm soát tương đối tốt (khoảng 7,4), mặc dù điểm tốc độ cực cao (9,3). Cốt vợt nhanh nhất của Butterfly này đặc biệt tuyệt vời cho các cuộc tấn công tổng lực vì nó cho phép sức mạnh và tốc độ vượt trội hơn bất kỳ loại nào khác. Mức độ kiểm soát thích hợp trong trường hợp phòng thủ.

Primorac Carbon Blade cốt vợt được làm từ hai cọc sợi carbon giúp tăng phần đế để có độ cứng tốt cho các cú đánh

Đối với mục đích tấn công, cốt vợt sử dụng hai cọc sợi Carbon TAMCA để tăng cường phần đế và mang lại cho người chơi độ cứng giúp tăng cường các cú đánh của họ. Để phòng thủ, gỗ Cypress giúp cung cấp cho người chơi khả năng kiểm soát và trung hòa cường độ sợi carbon của đế. Với hai phẩm chất này, người chơi có thể chắc chắn đây là loại cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay dựa vào những cây vợt của mình để có một trận đấu thành công.

Ưu điểm:

 • Primorac Carbon Blade cốt vợt được làm từ hai cọc sợi carbon giúp tăng phần đế để có độ cứng tốt cho các cú đánh
 • Cân bằng tốt giữa tốc độ và theo đó là  khả năng kiểm soát tốt
 • Tốt cho các cuộc tấn công tổng lực

6. Zhang Jike Super ZLC Blade (FL, AN và ST)

Zhang Jike Super ZLC Blade là một trong những loại cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay hiếm hoi trên thị trường, với chỉ số tốc độ và khả năng kiểm soát trên 9. Những con số đáng kinh ngạc này có nghĩa là Zhang Jike Super ZLC Blade là một cốt vợt hoàn hảo cho bất kỳ ai, bất kể phong cách chơi nào. Cốt vợt là sự kết hợp hoàn hảo giữa tấn công và phòng thủ. Để phòng thủ, mô hình đầu tiên của dòng Super ZL Carbon này tạo ra phản ứng vượt trội hơn so với các loại vợt carbon điển hình.

Đối với các cuộc tấn công tấn công, lớp carbon này cho phép bạn đánh với sức mạnh đáng kinh ngạc trong khi duy trì một bức tường phòng thủ vững chắc cùng một lúc. Nếu một cầu thủ chuyên nghiệp chơi tấn công xuất sắc cạnh tranh với một cầu thủ phòng ngự dày dặn kinh nghiệm và cả hai đều sử dụng cốt vợt này, không thể nói ai sẽ thắng. Với phản lực 12,3 và độ rung 11,1, cốt vợt sẽ đảm bảo bóng rời khỏi bề mặt của nó nhanh nhất có thể trong khi vẫn duy trì được sự kiểm soát.

Ưu điểm:

 • Thiết kế hoàn hảo cho cả phong cách chơi tấn công và phòng thủ
 • Vật liệu cao cấp
 • Được công nhận bởi các chuyên gia
 • Phản ứng tốt hơn cốt vợt bóng bàn thông thường

Nhược điểm: Giá cao

Cốt vợt Zhang Jike Super ZLC Blade loại cốt vợt hiếm trong thị trường hiện nay

Cốt vợt Zhang Jike Super ZLC Blade loại cốt vợt hiếm và đắt nhất trên thị trường hiện nay

7. Cốt vợt bóng bàn STIGA Infinity VPS

Mặc dù không cao cấp như Zhang Jike ZLC Blade, nhưng STIGA Infinity VPS V Blade nhìn chung là một khoản đầu tư tốt, và là cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay. Với số điểm lần lượt là 8,6 và 8,9 về tốc độ và khả năng kiểm soát, cốt vợt là một sản phẩm cân bằng và phù hợp với nhiều đối tượng.

Cốt vợt STIGA cũng được chế tạo để phù hợp với các trò chơi hiện đại ngày nay, với khả năng thực hiện cả những cú đánh liên tiếp mạnh mẽ và những cú đánh xoáy mạnh như nhau. Tuy nhiên, phần khó tin là giá của cốt vợt bóng bàn này. Với 75 đô la có thể không được xem là cot vot bong ban dat nhat hien nay. Bạn có thể có được một sản phẩm chất lượng cao gần như tương đương với Premium ZJ ZLC Blade.

Cốt vợt bóng bàn STIGA Infinity VPS có khả năng kiểm soát và tốc độ được đánh giá điểm tốt

Cốt vợt bóng bàn STIGA Infinity VPS có khả năng kiểm soát và tốc độ được đánh giá điểm tốt

Ưu điểm:

 • Cân bằng tốt tốc độ cùng với khả năng kiểm soát hoàn hảo
 • Giá cả hợp lý

Nhược điểm: Không được xác nhận bởi các chuyên gia.

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá sản phẩm cốt vợt bóng bàn Stiga mới nhất

8. Cốt vợt STIGA Clipper CR WRB Champ

Nằm trong danh sách các loại cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay của chúng tôi có sự hiện diện của cốt vợt STIGA Clipper CR WRB Champ. Cốt vợt có cấu tạo dày hơn một chút, sử dụng 7 lớp vật liệu để đạt được thiết kế nặng nề.

Mặc dù hơi dày hơn một chút, nó được thiết kế để trở thành một loại cốt vợt cho lối tấn công. Nó đạt được điều này nhờ vào chất liệu linh hoạt tạo độ nảy đáng kể cho một quả bóng đang chơi. Về chi phí, nó cũng không quá tệ vì nó hoạt động tốt như một cốt vợt chuyên nghiệp. Cũng cần nhắc lại rằng STIGA có khá nhiều mặt mút bóng bàn để bạn lựa chọn, vì vậy bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các kết cấu khác nhau để tìm ra kiểu phù hợp cho mình.

Cốt vợt STIGA Clipper CR WRB Champ cốt vợt dày với 7 lớp vật liệu

Cốt vợt STIGA Clipper CR WRB Champ cốt vợt dày với 7 lớp vật liệu

9. Cốt vợt bóng bàn JOOLA Rossi Emotion

Chúng ta phải thừa nhận rằng nhiều người chưa dùng thử cốt vợt JOOLA Rossi Emotion. Nhưng JOOLA nổi tiếng với việc tạo ra những cốt vợt có chất lượng tuyệt vời và phản hồi trực tuyến về Rossi Emotion mới rất tích cực.

Vì vậy, tại sao chúng tôi lại đề xuất JOOLA Rossi Emotion nằm trong danh sách cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay. Đó chính là bởi vì nó là sự thay thế cho cốt vợt JOOLA Fever đã ngừng sản xuất mà blogger bóng bàn Tom Ladziak đã từng sử dụng.  JOOLA Rossi Emotion là một cốt vợt carbon 5 + 2, nhưng nó không nhanh đến mức điên cuồng. Chắc chắn, bạn có thể tạo các giật vồng mạnh mẽ với nó, nhưng nó cũng rất tốt trong việc ngăn chặn và kiểm soát các cuộc tấn công.

Nếu bạn đang muốn chuyển từ một cốt vợt bằng gỗ sang một cốt vợt carbon, thì đây có lẽ là một lựa chọn tốt để sử dụng. Giá cả cũng khá hợp lý khi so sánh với các cốt vợt Butterfly carbon phổ biến.

JOOLA Rossi Emotion cốt vợt carbon với giá cả tốt nhất

JOOLA Rossi Emotion cốt vợt carbon với giá cả tốt nhất

10. Cốt vợt Nittaku Resoud

Nếu bạn đang tìm loại cốt vợt bóng bàn Nhật Bản thì đây là kết quả dành cho bạn. Ông Nakata đã cố gắng tạo ra cốt vợt Nittaku Resoud vào những năm 1990. Nhóm của ông đã áp dụng công nghệ sản xuất nhạc cụ có dây để phát triển cốt vợt độc đáo này. Tuy nhiên, anh đã không thể biến ước mơ của mình thành hiện thực. 10 năm sau, ông Junichi Matsui đã cố gắng tái tạo lại cốt vợt này. Sau nhiều lần sai sót, thử nghiệm và hàng giờ thử nghiệm với những người chơi hàng đầu Nhật Bản, anh ấy đã tạo ra Nittaku Resoud.

Tên Resoud bắt nguồn từ tên của khu rừng để lấy gỗ để sản xuất cốt vợt. Đó là lý do tại sao tên khác của cốt vợt này là "Violin blade". Gỗ vân sam từ rừng Resoud là loại gỗ tốt nhất thế giới.loại gỗ này đủ chất lượng cao để làm đàn vĩ cầm Stradivarius, nhạc cụ cao cấp nhất thế giới. Nittaku Resoud có thể tăng độ chính xác và nhất quán của các các cú đánh

Cốt vợt Nittaku Resoud loại cốt vợt tốt nhất và đắt nhất với thiết kế đẳng cấp và chất liệu cao cấp từ gỗ vân sam

Cốt vợt Nittaku Resoud loại cốt vợt tốt nhất và đắt nhất với thiết kế đẳng cấp và chất liệu cao cấp từ gỗ vân sam

Đó là điều tốt nhất về cốt vợt bóng bàn Nhật mà người chơi có thể trải nghiệm. Nếu bạn ghép nó với hai tấm mặt vợt Butterfly Tenergy 05, bạn sẽ có một cây vợt bóng bàn đắt nhất từ ​​trước đến nay. Tấm cao su Butterfly Tenergy 05 đóng gói một lượng điện năng khổng lồ và tạo ra một vòng xoáy đáng kinh ngạc. Bạn có thể thực hiện mọi cú đánh như chặn, đánh giật và đẩy. Thương hiệu Butterfly đã sử dụng công nghệ Spring Sponge để sản xuất các tấm có thời gian tồn tại lâu hơn các tấm khác.

Người chơi có thể có những vòng xoáy khủng khiếp và những cú đánh bùng nổ với một sản phẩm. Đây có thể được xem là siêu phẩm cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm

 • Làm từ gỗ cao cấp và thiết kế độc đáo
 • Có cường độ và tạo ra tốc độ xoáy cực mạnh

Nhược điểm: Giá quá cao


Việt Anh
Việt Anh

Chuyên gia vận hành sân bóng đá và công trình thể thao

2 bình luận, đánh giá về Top 10 cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay- Tiêu chí chọn cốt vợt tốt

MHMai Hương

Thông tin cung cấp rất hữu ích. Thanks ad nhiều nhé.

Trả lời.
Thông tin người gửi

AadminQuản trị viên

Cảm ơn bạn nhiều ạ!

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04395 sec| 1057.344 kb