Chất lượng
Chuẩn ITTF
Hỗ trợ
Bảo hành
Giao nhận
Trong ngày
Hỗ trợ 24/7
0946795885
Tìm sản phẩm theo tiêu chí
Giày bóng bàn Asics TPA 329 Attack BladeLyte 3

Giày bóng bàn Asics TPA 329 Attack BladeLyte 3

3.200.000₫

Thiết kế nổi bật 

Đế cao su mềm 

Hàng chính hãng

Giày bóng bàn Asics B000D

Giày bóng bàn Asics B000D

1.700.000₫

Thiết kế hiện đại 

Đế cao su tự nhiên

Kích thước 23-29 cm

Giày bóng bàn Asics Gel Upcourt 3

Giày bóng bàn Asics Gel Upcourt 3

1.650.000₫

Ứng dụng công nghệ Gel

Kiểu dáng thể thao hiện đại

Độ đàn hồi tốt, tính ổn định cao

Giày bóng bàn Asics Gel Upcourt 3 mẫu 2

Giày bóng bàn Asics Gel Upcourt 3 mẫu 2

1.650.000₫

Thiết kế nhỏ gọn

Ứng dụng công nghệ Gel

Kiểu dáng thể thao hiện đại

Giày bóng bàn Asics Gel Blade 7 mẫu 4

Giày bóng bàn Asics Gel Blade 7 mẫu 4

2.650.000₫

Ứng dụng công nghệ GEL 

Thiết kế thể thao hiện đại

Dễ lau chùi vệ sinh

Giày bóng bàn Mizuno Wave Kaiserburg 5

Giày bóng bàn Mizuno Wave Kaiserburg 5

1.900.000₫

Độ bám tốt 

Thân giày rộng rãi 

Giao hàng toàn quốc

Giày bóng bàn Mizuno Thunder Blade 2

Giày bóng bàn Mizuno Thunder Blade 2

1.680.000₫

Đế giày bám sân tốt 

Form giày chắc chắn 

Cam kết hàng chính hãng

Giày bóng bàn Mizuno Medal Z2

Giày bóng bàn Mizuno Medal Z2

2.950.000₫

Đế bám sàn

Trọng lượng giày nhẹ 

Cam kết hàng chính hãng

Giày bóng bàn Stiga MX 2021

Giày bóng bàn Stiga MX 2021

1.150.000₫

Cam kết hàng chính hãng

Đế giày bám 

Kiểu dáng trẻ trung

Giày bóng bàn Reactor

Giày bóng bàn Reactor

800.000₫

Công nghệ PTU2

Độ bám tốt 

Cam kết hàng chính hãng

Giày bóng bàn là gì và tầm quan trọng của giày bóng bàn 

Đối với những người không đam mê thể thao thì có lẽ giày sử dụng khi chơi bóng bàn là một khái niệm mới. Nhiều người nghĩ rằng một đôi giày thể thao có thể sử dụng cho mọi môn thi đấu. Tuy nhiên, quan niệm này đối với người đam mê thể thao thì hoàn toàn sai lầm. Mỗi môn thể thao cần một đôi giày phù hợp để có thể phát huy được hiệu quả tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình chơi cũng như thi đấu. 

Giày bóng bàn là gì

Giày là một vật dụng cần thiết đối với những người chơi thể thao. Chúng không đơn thuần là một đồ vật bảo hộ mà còn là yếu tố góp phần tạo lên thành công cho người sử dụng. Đối với môn bóng bàn, tuy mọi người chỉ đơn thuần quan tâm đến vợt bóng bàn và trang phục thi đấu là chủ yếu nhưng giày cũng đóng vai quan trọng.

Giày bóng bàn là vật dụng chuyên dùng cho người chơi môn thể thao này, chúng dùng để đi ở chân. Đôi giày này cũng có chức năng giống như những đôi của môn thể thao khác, chúng đều có chức năng bảo vệ chân người sử dụng. Tuy nhiên, loại giày này có đặc điểm khác đôi chút so với những đôi bảo hộ kia.

Khi thiết kế giày cho môn bóng bàn người ta tập trung vào việc giúp người sử dụng có thể di chuyển một cách linh hoạt. Vậy nên, cấu tạo của sản phẩm này thường có trọng lượng nhẹ, mềm mại. Bên cạnh đó, để giúp người sử dụng hạn chế trượt ngã khi di chuyển nhanh trong nền sàn nhà thì loại giày sẽ có độ bám cao.

Tầm quan trọng của một đôi giày bóng bàn

Trong môn thể thao bóng bàn mọi người thưởng chỉ tập trung vào chuẩn bị cho mình những chiếc vợt tốt mà bỏ qua chi tiết giày. Mặc dù chúng không trực tiếp tạo ra những pha bóng ăn điểm nhưng cũng có sự ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thi đấu của vận động viên.

Một đôi giày bóng bàn vừa vặn sẽ giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái khi di chuyển. Như vậy, người dùng giày sẽ có thể chạy nhanh hơn để đón những pha bóng ở xa. Mặt khác, đôi giày có độ bám bóng tốt sẽ giúp người dùng không bị trượt ngã khi chạy đón những cú đánh bất ngờ.

Quý khách sẽ cảm thấy thế nào khi đi một đôi giày không vừa vặn và thô cứng trong khi đánh bóng bàn? Chắc chắn một điều là sẽ cảm thấy khó chịu và không thể tập trung vào trái bóng đang bay đúng không nào. Vậy nên, dù không trực tiếp đánh trái bóng nhưng đôi giày bảo hộ này cũng có sự ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thi đấu.

Các tiêu chí chọn giày bóng bàn 

Bóng bàn là một trong những môn thể thao được chọn lựa để tập thể dục tại nhà. Ngoài kỹ thuật chơi đúng cách, các dụng cụ luyện tập bóng bàn như bàn bóng bàn, vợt, quả bóng, giày đánh bóng bàn chất lượng góp phần rất lớn vào hiệu quả luyện tập và thành tích thi đấu. 

Chọn kích thước giày vừa vặn

Một trong những điều quan trọng nhất khi chọn giày bóng bàn đó là kích thước vừa vặn với chân người sử dụng. Như vậy, khi đi giày người chơi bóng bàn mới có được cảm giác thoải mái nhất. Quý khách không nên đặt vấn đề thiết kế đẹp mắt lên trước yếu tố này. Bởi nếu cố sử dụng một đôi giày mình thích mà không vừa chân thì sẽ mang đến tác hại khó lường.

Trong khi tập luyện hay thi đấu bóng bàn, người chơi phải di chuyển nhiều và ứng phó với những tình huống bất ngờ. Nếu mang theo một đôi giày quá chặt sẽ khiến người sử dụng bị trầy xước chân, còn khi quá lỏng sẽ dễ khiến vấp ngã. Vậy nên, đôi giày có size chuẩn với kích thước chân mình sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Chọn giày có trọng lượng nhẹ

Khi chơi bóng bàn mọi người phải di chuyển nhiều, nhanh và liên tục. Vậy nên một đôi giày có trọng lượng nhẹ sẽ giúp người sử dụng linh hoạt hơn trong khi di chuyển. Người chơi sẽ có thể dễ dàng chạy nhanh đón bóng xa hay bật nhảy khi cần thiết.

Vấn đề trọng lượng giày nhiều khi không được quan tâm bởi mọi người có suy nghĩ chúng không đáng kể bao nhiêu. Tuy nhiên, khi thời gian chơi bóng lâu người sử dụng sẽ dần cảm thấy mệt mỏi. Một đôi giày có trọng lượng nặng lúc này cũng đủ khiến quý khách không muốn nhấc chân. Vậy nên, sự lựa chọn giày có trọng lượng nhẹ là điều cần thiết cho người chơi bóng bàn.

Chọn giày có khả năng giảm xóc

Một đôi giày bóng bàn hoàn hảo đó là có khả năng giảm xóc tốt. Để những pha di chuyển gấp, chạy hay bật nhảy không mang lại cảm giác đau thì người chơi nên sử dụng đôi giày có tính năng giảm xóc. Chúng sẽ giúp bảo vệ vấn đề xương khớp cho đôi chân của người dùng.

Chi tiết giảm xóc không có trọng lượng đáng kể nên quý khách vẫn có thể đảm bảo vừa sử dụng một đôi giày nhẹ lại có khả năng giảm xóc. Tuy nhiên, người dùng nên chú ý một điều đó là bộ phận này sẽ có chất lượng giảm dần trong quá trình sử dụng. Vậy nên, sau một thời gian mang giày quý khách nên kiểm tra chất lượng giảm xóc này.

Chọn giày có độ bám tốt

Để tránh bị trượt ngã thì một đôi giày bóng bàn cần có độ bám giày cao, chúng sẽ khiến người sử dụng cảm thấy tự tin hơn khi di chuyển. Một số mẹo chọn giày có độ bám tốt mà quý khách có thể tham khảo đó là:

 • Lựa chọn đôi giày có thiết kế phần đế bằng cao su mềm, phần bề mặt đế có gân hoặc hoa văn. Yếu tố này sẽ giúp giày có khả năng bám sàn tốt hơn khi di chuyển nhanh.
 • Nên chọn loại giày có đế chu vi rộng hơn phần thân bởi chi tiết này cũng sẽ giúp người sử dụng có khả năng bám sàn tốt hơn.
 • Không nên chọn loại giày có độ uốn cong quá nhiều, mục đích là để đảm bảo diện tích bề mặt đế bám trên đất cao hơn. Một đôi giày có thiết kế đế càng phẳng thì sẽ càng hỗ trợ người sử dụng trong việc giữ thăng bằng và di chuyển.

Chọn giày có độ bền cao

Một đôi giày bóng bàn có độ bàn cao là điều cần thiết đối với người chơi môn thể thao này. Khi tập luyện hay thi đấu người chơi tuy không di chuyển trên bề mặt sân lớn nhưng tần suất lại cao và nhanh chóng. Do vậy đòi hỏi giày mang theo phải có độ bền cao. Nếu đôi giày chỉ được sản xuất từ vật liệu kém chất lượng thì sẽ dễ bị bong tróc và gây nguy hại cho người sử dụng. Chúng sẽ không còn mang đến chức năng bảo vệ tốt cho đôi chân người sử dụng.

Để có một đôi giày mang khi đánh bóng bàn độ bền cao thì quý khách cần chú ý đến những yếu tố như:

 • Loại giày sử dụng phương pháp khâu để tạo liên kết sẽ bền hơn loại được dán bằng keo.
 • Những đôi giày có chất liệu làm bằng da sẽ có tuổi thọ cao hơn bằng vải.
 • Giày có đế làm từ cao su sẽ không có độ bền bằng đế từ nhựa. Tuy nhiên, nếu là loại cao su tự nhiên được xử lý qua công nghệ tiên tiến thì sẽ rất tốt. Chúng không những có độ bền cao mà còn mang lại cảm giác êm ái cho người sử dụng.

Chọn giày đế thấp

Khi chọn giày bóng bàn thì loại đế cao sẽ rất dễ gây chấn thương cổ chân bởi tần suất di chuyển của người chơi là liên tục. Bởi khi sử dụng chúng trọng lực của thân người sẽ bị dồn xuống mũi chân và gây lên triệu chứng đau chân. Vậy nên, không chỉ trong môn thể thao này mà đối với các bộ môn khác giày đế cao là điều tối kỵ.

Khi chơi bóng bàn, trọng lượng cơ thể sẽ dồn nhiều xuống phần chân, đặc biệt là bàn chân. Nếu lòng bàn chân được tiếp xúc ngang bằng với mặt đất thì sẽ giúp phân tán trọng lực rộng hơn. Như vậy, khi mang giày đế thấp sẽ tốt cho cơ thể hơn rất nhiều so với loại cao. Để đảm bảo an toàn cho mình cũng như dễ dàng thực hiện các động tác đúng kỹ thuật, người chơi bóng bàn nên chọn loại giày có đế càng thấp càng tốt.

Chọn giày có độ thông thoáng cao

Khi chơi bóng bàn đôi chân chúng ta phải di chuyển nhiều vậy nên chắc chắn sẽ toát mồ hôi. Sử dụng một đôi giày có độ thông thoáng cao sẽ giúp quý khách có cảm giác không bị bí bách hay bị ẩm ướt. Người sử dụng sẽ cảm nhận thấy sự khô thoáng dù di chuyển nhiều.

Đôi giày thông thoáng không chỉ tốt cho đôi chân của bạn mà còn giúp làm tăng độ bền cho sản phẩm. Lượng mồ hôi thấm vào giày tích tụ lâu ngày sẽ khiến chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng. Vậy nên, nếu chúng càng nhanh thoát hơi ra bên ngoài thì sẽ tốt hơn. 

Các thương hiệu giày bóng bàn chất lượng tốt nhất hiện nay 

Giày bóng bàn Mizuno 

Mizuno là một trong những thương hiệu sản xuất giày cho môn bóng bàn nổi tiếng đến từ đất nước Nhật Bản. Những đôi giày của họ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại vậy nên có chất lượng vượt trội. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng chất liệu cao cấp mà độ bền cao của sản phẩm rất cao

Giày bóng bàn Asics 

Điểm nổi nhất ở giày đánh bóng bàn của thương hiệu Asics chính là được sử dụng công nghệ Gel. Đây là một công nghệ độc quyền của họ có tác dụng chống sốc và gia tăng tính đàn hồi cho sản phẩm. Vậy cho nên khi sử dụng chúng giúp hạn chế được tối đa tổn thương ở vị trí chân của các vận động viên bóng bàn. Mặt khác, những đôi giày của thương hiệu này còn được thiết kế ưu việt giúp người sử dụng luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái.

Giày bóng bàn Butterfly 

Butterfly đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ thể thao cho môn bóng bàn. Thương hiệu này mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao bởi công nghệ tiên tiến mà họ sử dụng. Giày sử dụng cho môn bóng bàn của thương hiệu này không chỉ được khách hàng trong nước (Nhật Bản) biết đến mà còn cả quốc tế. Hiện tại, sản phẩm này cũng đã có nhiều trên thị trường Việt Nam.

Giày bóng bàn Donic 

Một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ thể thao cho môn bóng bàn đó là Donic. Nhà sản xuất uy tín này có nguồn gốc từ nước Đức. Những đôi giày từ thương hiệu này luôn nhận được sự đánh giá cao của người sử dụng. Để có được điều này, họ đã sử dụng công nghệ riêng của mình trong quá trình tạo đế chống sốc và tăng tính đàn hồi cho giày.

Những đôi giày mà Donic thiết kế không chỉ mang đến cảm giác thoải mái cho người chơi bóng bàn mà còn khá đẹp mắt. Kiểu dáng thể thao năng động và trẻ trung là những ưu điểm thường thấy trên dòng sản phẩm giày của thương hiệu này. Bên cạnh đó, độ bền của sản phẩm này khá cao, dù người sử dụng có tần suất tập luyện nhiều thì vẫn có thể dùng đến vài năm.

Giày bóng bàn Stiga 

Stiga là thương hiệu đến từ đất nước Thụy Điển, họ chuyên về lĩnh vực sản xuất phụ kiện thể thao cho môn bóng bàn. Những sản phẩm của họ được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới bởi chất lượng cao cấp. Một trong số các vật dụng nổi bật của thương hiệu này đó chính là giày.

Thương hiệu Stiga đã đầu tư trang thiết bị tiên tiến để sản xuất ra những đôi giày chất lượng tốt nhất. Sự êm ái và thoải mái là điều mà nhà sản xuất này hướng tới khi nghiên cứu phát triển mẫu mã mới. Bên cạnh đó, họ cũng rất chú trọng đến vấn đề tăng ma sát cho đế giày để người sử dụng tránh bị trượt ngã khi di chuyển với pha bóng gấp.

Mua giày bóng bàn chất lượng tại Bongban.com.vn 

 • Cung cấp thông tin sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • Tư vấn viên liên hệ kịp thời nhanh chóng
 • Chương trình hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nhà
 • Thực hiện đổi trả, bảo hành, bảo trì theo chính sách tại hãng
 • Nhiều chương trình tri ân khách hàng thân quen, hậu mãi sau khi mua
Xem thêm

2 bình luận, đánh giá về Giày bóng bàn

QTQuyết Tiến

Giày đẹp, form giày ôm sát chân nên di chuyển rất nhẹ nhàng và thoải mái. Không gây trơn trượt trong quá trình tập luyện hay thi đấu.

Trả lời.
Thông tin người gửi

AAdminQuản trị viên

Cảm ơn anh đã ủng hộ sản phẩm của shop ạ!

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08497 sec| 1166.68 kb