Chất lượng
Chuẩn ITTF
Hỗ trợ
Bảo hành
Giao nhận
Trong ngày
Hỗ trợ 24/7
0946795885

Danh sách sản phẩm keo dán vợt bóng bàn

Tìm sản phẩm theo tiêu chí
Keo dán vợt bóng bàn Xiom 50ml ITTF Approved

Keo dán vợt bóng bàn Xiom 50ml ITTF Approved

Liên hệ

Độ bám dính mạnh 

Dễ sử dụng 

Đạt chuẩn ITTF

Keo sữa dán vợt bóng bàn Haifu 250ml

Keo sữa dán vợt bóng bàn Haifu 250ml

Liên hệ

Độ dính cao

Tăng lực

Đạt chuẩn ITTF

Keo dán vợt bóng bàn DHS No.15 500ml

Keo dán vợt bóng bàn DHS No.15 500ml

Liên hệ

Không chứa V.O.C

Dung tích: 500ml

Đạt chuẩn ITTF

Keo dán vợt bóng bàn DHS No.15 50ml

Keo dán vợt bóng bàn DHS No.15 50ml

120.000₫

Không chứa V.O.C

Dung tích: 50ml

Đạt chuẩn ITTF 

Keo dán vợt bóng bàn là chất kết dính mặt vợt với cốt vợt bóng bàn

Hiện nay, các tay vợt bóng bàn chuyên nghiệp hay những người chơi bóng bàn lâu năm đều sử dụng vợt bóng bàn tự dán để có thể phục vụ tốt hơn lối chơi của mình. Vợt bóng bàn gồm hai thành phần cấu tạo chính là cốt vợt bóng bànmặt vợt bóng bàn. Keo dán vợt bóng bàn có thành phần hóa học đặc biệt, được phát triển chuyên biệt phục vụ việc kết dính mặt vợt bóng bàn với cốt vợt bóng bàn. 

Keo dán vợt bóng bàn cũng được liên đoàn bóng bàn quốc tế ITTF quy định và cấp chứng nhận danh sách sản phẩm đạt chuẩn về an toàn sức khỏe để có thể sử dụng. Hiện nay các hãng chuyên về dụng cụ bóng bàn đều phát triển keo dán vợt bóng bàn chuyên dụng, có thể kể đến như: 729, butterfly, yasaka, hay Haifu. 

Phân loại keo dán vợt: Keo sữa và keo xăng

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, có 2 loại keo dán vợt bóng bàn chính đó là keo sữa và keo xăng.

Keo xăng

Keo xăng có màu trong suốt, thành phần chính là cao su và xăng. Thương hiệu phổ biến nhất là Haifu. Mùi của keo này gây khó chịu vì nặng mùi xăng. Bên cạnh đó chất lượng và độ bền của loại keo này cũng không thực sự tốt. Dán vợt bóng bàn bằng keo xăng dễ khiến mặt vợt bị co lại làm hỏng mặt vợt.

Keo sữa

Loại keo này có thành phần chính là cao su và hoàn toàn không pha xăng. Vì có màu trắng sữa nên được gọi là keo sữa. Ngoài ra, keo sữa không có mùi khó chịu và rất an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên thời gian khô của keo sữa thường lâu hơn keo xăng nên sau sẽ tốn nhiều thời gian hơn khi dán vợt. Keo sữa có giá thành cao hơn nhưng sử dụng được lâu hơn gấp từ 2 - 3 lần keo xăng. Vì độ an toàn và thời gian sử dụng, keo sữa đang được ưa chuộng hơn.

Cách sử dụng keo dán vợt bóng bàn

  • Bước 1: Dùng khăn lau sạch bề mặt cốt vợt bóng bàn, bề mặt mút vợt bóng bàn. Đây là bước cần thiết để bắt đầu quét keo dán bóng bàn lên.
  • Bước 2:  Sử dụng keo dán vợt bóng bàn chuyên dụng, bạn chỉ nên dùng một lượng vừa đủ và quét một lớp keo trực tiếp lên bề mặt cốt vợt bóng bàn. Sau đó, bạn đợi keo khô trong tầm 5 đến 10 phút ( nếu bạn dung keo xăng thì nên quét hai lớp keo).
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn dùng keo quét một lớp lên mặt vợt bóng bàn. Trong quá trình này, bạn cần khéo léo phết keo sao cho lượng keo sử dụng vừa đủ, tránh trường hợp dùng quá nhiều hoặc quá ít khiến keo không dính. Nếu sử dụng quá nhiều khi keo khô sẽ tạo ra lớp màng cao su dày khiến mặt vợt nặng hơn, gây ảnh hưởng đến tốc độ đánh bóng và kiểm soát lực. Phết keo xong thì bạn chỉ cần đợi lớp keo khô ( khi có hiện tượng sủi bọt là đã được chấp nhận).
  • Bước 4: Lúc này bạn chỉ thực hiện dán bình thường mút vợt vào mặt vợt bóng bàn. Khi dán nhớ lưu ý để logo của nhà sản xuất ra phía trước của tay cầm.
  • Bước 5: Miết mặt vợt thật đều để keo được dán chặt hơn. Có thể dùng một khối hình trụ lăn đều nó cuộn chặt hơn.
  • Bước 6: Sauk hi hoàn thành 5 bước trên, bạn dùng kéo cắt hết những phần còn thừa xung quanh cốt vợt. Ngoài ra bạn nên sử dụng thêm dụng cụ mài nhẵn để mài phần viền của mặt vợt, tạo độ nhẵn cho mặt vợt khi sử dụng.

Sau khi thực hiện đủ 6 bước như trên đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thiện xong cho mình một cây vợt phù hợp với lối chơi của bản thân. Dán mặt vợt bóng bàn tại nhà giúp bạn sở hữu một cốt vợt bóng bàn chất lượng có thể phát huy hết kỹ thuật chơi, giúp đường bóng chính xác hơn. 

Xem thêm bài viết: Tư vấn Cách dán mợt vợt bóng bàn đúng chuẩn.

Những sản phẩm keo dán vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay.

  • Keo dán vợt bóng bàn Haifu
  • Keo dán vợt 729 Friends
  • Keo dán vợt bóng bàn butterfly
  • Keo dán vợt bóng bàn DHS (Double Happiness)
Xem thêm

2 bình luận, đánh giá về Keo dán vợt bóng bàn

TThắng

Khá hài lòng vì keo không có mùi hôi, rất an toàn cho người sử dụng. Độ dính thì rất chắc chắn.

Trả lời.
Thông tin người gửi

AAdminQuản trị viên

Cảm ơn anh đã ủng hộ shop ạ!

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05556 sec| 1074.031 kb