Thương hiệu bóng bàn Yasaka - Đẳng cấp Nhật Bản

30/12/2021 - Tác giả:
Việt Anh
Việt Anh

Giới thiệu về thương hiệu bóng bàn Yasaka 

Giới thiệu nhanh

Yasaka là một thương hiệu sản xuất trang thiết bị bóng bàn lớn tại Nhật Bản. Hệ thống sản xuất sản phẩm cuộc hãng được bao phủ rộng khắp và có mặt ở mọi nơi trên thế giới như Đức, Trung Quốc, Thụy Điển,... Yasaka nổi tiếng bởi giá thành chỉ ở mức trung bình nhưng chất lượng của từng sản phẩm được luôn được đảm bảo. Vì vậy, nếu bạn là người mới bắt đầu, Yasaka là một thương hiệu đáng để cân nhắc bởi giá cả phải chăng và chất lượng bền vững.

 

Bóng bàn Đà Nẵng - Đào Tạo & Dụng Cụ Bóng Bàn Chính Hãng

Lịch sử hình thành hãng 

Năm 1947

Thương hiệu Yasaka được thành lập và gây dựng bởi Hirosi Yaoita và Sakamoto, tên của công ty đã được truyền cảm hứng từ sự kết hợp độc đáo giữa 2 cái tên này (YAoita và SAKAmoto). Ông Yaoita là một vận động viên bóng bàn và mục đích của ông là cung cấp các sản phẩm với chất lượng kĩ thuật cao và ưu việt dành cho những người chơi bóng bàn trên toàn thế giới.

Thập niên 50 

Yasaka phát triển nhanh chóng, có mối liên hệ chặt chẽ với các tay vợt hàng đầu Nhật Bản và đã chiếm vị trí hàng đầu trong làng bóng bàn Thế giới. Mặt vợt bóng bàn mang thương hiệu Yasaka đã được cung cấp cho nhiều nhà vô địch Thế gới

Năm 1969 và thập niên 70

Yasaka đã cách mạng hóa công nghệ sản xuất mặt vợt bóng bàn và giới thiệu sản phẩm MARK V. cùng với MARK V, 2 tay vợt Hans Alsér và Stellan Bengtsson đã lần lượt đoạt ngôi vị quán quân tại Giải vô địch châu Âu (1970) và Giải vô địch Thế giới (1971). Kể từ đó, Yasaka MARK V đã không ngừng phát triển, cải tiến và bắt đầu con đường vinh quang trên toàn thế giới.

Năm 1992

Yasaka bắt đầu sản xuất cốt vợt ở Tranas, Thụy Điển và năm 1993 và chiếc cốt vợt Yasaka EXTRA được ra mắt và trở nên thành công.

Năm 2008

Tại Thế vận hội Olympic ở Bắc Kinh năm 2008, cầu thủ Ma Lin của Yasaka đã giành được huy chương vàng ở nội dung đơn nam cũng như đôi nam. Ma Lin là tay vợt nam duy nhất giành được huy chương Vàng Olympic ở các nội dung đơn, đôi và anh cũng là tay vợt duy nhất 4 lần vô địch Thế giới đơn nam. Để có được thành tích như vậy, cốt vợt Yasaka Ma Lin Extra Offensive và mặt vợt Yasaka RAKZA 7 SOFT đã giúp ích rất nhiều cho Ma Lin.

Thế vận hội mùa hè Bắc Kinh 2008

Từ năm 2010 đến năm 2014 

Yasaka RAKZA 7 được giới thiệu vào mùa xuân năm 2010 và đã trở thành một bước đột phá về doanh thu. Ngày càng có nhiều người chơi thay đổi mặt vợt bóng bàn của họ thành Rakza 7 và Rakza 7 Sof và sau khi Giải vô địch bóng bàn Thế giới diễn ra tại Dortmun vào năm 2012, Yasaka đã phát hành phiên bản thứ ba của mặt vợt bóng bàn Hybrid Energy, Rakza 9 và vào năm 2014, Rakza X đã được ra mắt.

Năm 2019 đến nay

Tại Giải vô địch thế giới ở Budapest 2019, Mattias Falck đã lọt vào trận chung kết nội dung đơn nam, làm nên lịch sử khi trở thành người đầu tiên không phải người Trung Quốc vào chung kết kể từ năm 2003.Năm 2020, Yasaka giới thiệu Falck Carbon và Falck W7 ra thế giới, những cốt vợt chất lượng cao đã đồng hành và phát triển cùng với Mattias và thậm chí RakzaZ và RakzaZ Extra Hard đã được thêm vào bộ sưu tập Rakza thành công.

Chỗ đứng hiện nay trên thị trường 

Yasaka là một trong những nhà sản xuất cốt vợt và mặt mút bóng bàn hàng đầu thế giới. Yasaka Mark V có lẽ là sản phẩm nổi tiếng nhất trong làng bóng bàn.

Trong suốt những năm qua, Yasaka đã thu được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong việc phát triển mặt vợt và mặt vợt bóng bàn đẳng cấp nhất nhờ:

 • Độ chính xác để duy trì chất lượng cao liên tục
 • Kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc của đội ngũ nhân viên, đặc biệt là trong quá trình sản xuất cốt vợt bóng bàn.
 • Sự hợp tác chặt chẽ của thương hiệu với các cầu thủ và huấn luyện viên đẳng cấp hàng đầu, đặc biệt là Nhà vô địch Olympic Ma Lin.

Nhà tài trợ chính của Vận động viên bóng bàn Ma Lin 

Ma Lin có thành tích vô địch bóng bàn xuất sắc. Ma Lin là tay vợt nam duy nhất trong lịch sử giành được Huy chương vàng Olympic các nội dung đơn, đôi và đồng đội.

MA LIN, đã chơi trong trận đấu quốc tế với một cốt vợt Yasaka và cao su Mark V ở mặt trái tay. Khi MA LIN còn là một cầu thủ còn rất trẻ, các cầu thủ hàng đầu của Trung Quốc đã gặp khá nhiều khó khăn trước những cầu thủ ngoại giỏi nhất, đặc biệt là các ngôi sao Thụy Điển. MA LIN và các huấn luyện viên của anh ấy đã nghiên cứu các trò chơi rất cẩn thận, và quyết định rằng MA phải phát triển lối chơi trái tay tốt hơn so với những người cầm bút khác, để có thể đạt đến trình độ hàng đầu Thế giới thực sự.

Ma Lin Olympic Champion

Vận động viên Ma Lin

Mặc dù Ma Lin đã kết thúc sự nghiệp của mình, anh ấy vẫn là một trong những tay vợt thành tích nhất thế giới. Hôm nay anh ấy làm huấn luyện viên và tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Yasaka trong việc phát triển các sản phẩm mới.

Các sản phẩm dụng cụ thiết bị bóng bàn nổi tiếng của thương hiệu Yasaka

Cốt vợt bóng bàn Yasaka

Cốt vợt bóng bàn Yasaka được sản xuất bằng quy trình công nghệ tiên tiến, kết hợp sợi Carbon cùng 2 lớp gỗ bề mặt mềm, cốt vợt có độ ổn định và kiểm soát bóng cao trong các dòng cốt vợt Carbon hiện nay. Vợt có thời gian lưu bóng lâu, cảm giác tiếp xúc bóng tốt, độ ổn định cao giúp người chơi dễ dàng phát lực khi tấn công.

Một số sản phẩm cốt vợt bóng bàn Yasaka nổi tiếng:

 • Mặt vợt bóng bàn Yasaka Falck W7
 • Mặt vợt bóng bàn Yasaka Falck Carbon
 • Mặt vợt bóng bàn Yasaka Ma Lin Extra Offensive 
 • Mặt vợt bóng bàn Yasaka Ma Lin 7 Power

Cốt vợt bóng bàn Yasaka Malin Carbon

Cốt vợt bóng bàn Yasaka Malin Carbon

Mặt vợt bóng bàn Yasaka

Mặt vợt bóng bàn yasaka có rất nhiều loại như Zarka, markv, extend HS, pryde... Có mặt vợt bóng bàn Yasaka được làm tại Nhật, có mặt vợt bóng bàn Yasaka thì lại được làm tại Đức. Tùy theo tính năng của từng mặt vợt và tùy theo sở thích của từng người chơi mà chọn lựa loại mặt vợt bóng bàn nào thương thích. Hãng Yasaka còn sản xuất rất nhiều vợt bóng bàn. Vợt bóng bàn Yasaka được làm từ rất nhiều nước như Trung Quốc, Nhật, Thụy điển. Với bóng bàn Yasaka làm tại đâu đều có ghi nguồn gốc làm ở trên mặt vợt hay trên cán vợt. Do đó khi mua người dùng nên đọc trên cán vợt và mặt vợt bóng bàn để biết được vợt bóng bàn yasaka mình đang mua là có nguồn gốc và được làm tại đâu. Cho dù được làm tại đâu nhưng vẫn cũng là sản xuất của hãng Yasaka.

Một số sản phẩm mặt vợt bóng bàn Yasaka nổi tiếng:

 • Yasaka Rakza Z Extra Hard
 • Yasaka Rakza X Soft
 • Yasaka Mark V 
 • Yasaka Mark V HPS 

Mặt Vợt bóng bàn Yasaka Anti Power

Mặt vợt bóng bàn Yasaka Anti Power

Phụ kiện bóng bàn Yasaka 

Ngoài các dòng sản phẩm chính như cốt vợt và mặt vợt bóng bàn. Thương hiệu Yasaka còn cung cấp thêm các phụ kiện bóng bàn khác phục vụ cho quá trình tập luyện và thi đấu của người chơi như: lưới chắn bóng, bảng điểm, quần áo, giày bóng bàn,...với chất lượng đạt chuẩn thi đấu theo quy định của liên đoàn bóng bàn thế giới ITTF. 

 


Việt Anh
Việt Anh

Chuyên gia vận hành sân bóng đá và công trình thể thao

0 bình luận, đánh giá về Thương hiệu bóng bàn Yasaka - Đẳng cấp Nhật Bản

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05350 sec| 983.445 kb