Thương hiệu bóng bàn DHS - Thương hiệu bóng bàn đến từ Trung Quốc

30/12/2021 - Tác giả:
Việt Anh
Việt Anh

Giới thiệu về thương hiệu bóng bàn DHS

Giới thiệu nhanh

DHS là thương hiệu dụng cụ bóng bàn lâu đời nhất Trung Quốc

Thông tin cơ bản

 • Thành lập năm: 1959
 • Trụ sở chính: Thượng Hải, Trung Quốc
 • Sản phẩm chính: Quả bóng bàn, vợt bóng bàn, bàn bóng bàn và các thiết bị bóng bàn khác

Lịch sử hình thành

Năm 1959, DHS viết tắt của từ Double Happiness, được đặt bởi nhà lãnh đạo Zhou Enlai vì kỉ niệm 2 sự kiện lớn là 10 năm thành lập Trung Quốc và Lần đầu tiên có một tay vợt bóng bàn Trung quốc vô địch thế giới. Mục tiêu được đề ra DHS là trở thành nhà sản xuất và tài trợ cho đội tuyển bóng bàn Trung Quốc chuẩn bị cho World Championship 1961, xa hơn là nhà sản xuất đi đầu để phát triển của bóng bàn Trung Quốc

Năm 1961, quả bóng bàn DHS chính thức được sử dụng tại World Championship 1961 đánh dấu sự kiện công ty sản xuất Trung Quốc đầu tiên cung cấp thiết bị bóng bàn cho một sự kiện bóng bàn thế giới

Năm 1972, Quả bóng bàn được sản xuất bởi DHS đạt số điểm cao nhất trong bài đánh giá của ITTF và được cấp chứng nhận ITTF Approved, sử dụng thường xuyên ở các giải quốc tế

Năm 1979; vợt và bóng bàn thương hiệu DHS được đánh giá là tốt nhất Trung Quốc

Năm 1981, mặt vợt bóng bàn DHS PF4 chính thức tiến ra thị trường quốc tế

Năm 1995, Quả bóng bàn DHS chính thức trở lại là nhà tài trợ chính của World Championship

Năm 2000, Quả bóng bàn DHS 40mm trở thành quả bóng bàn 40mm đầu tiên đạt chứng chỉ ITTF, bàn bóng bàn DHS Rainbowl cũng được ra mắt, mặt vợt bóng bàn Hurrican 2, 3 trở thành những sản phẩm chiến lược của hãng. 

Năm 2008, DHS trở thành một trong những nhà tài trợ chính cho Olympic Bắc Kinh 2008 ở môn Bóng bàn.

Chỗ đứng hiện nay trên thị trường 

Bộ môn bóng bàn hiện đang nằm trong số những môn thể thao phổ biến nhất hiện nay. Bàn bóng bàn DHS chính là thương hiệu quen thuộc với nhiều người, với các chứng nhận quốc tế, đây sẽ là một lựa chọn đúng đắn.

Thương hiệu này đã đạt được những tiêu chuẩn sản xuất của liên đoàn bóng bàn Trung Quốc đề ra. Không chỉ thế còn đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế. Những sản phẩm của DHS chú trọng chất liệu đầu vào rất cao. Chính vì thế, bàn bóng bàn DHS là sản phẩm có mức độ phổ biến hàng đầu, thường xuyên xuất hiện tại các giải thi đấu thuộc hệ thống WTT hay những giải Olympic. 

Nhà tài trợ chính cho nhiều sự kiện bóng bàn lớn

Những vận động viên chính được DHS tài trợ

 • Ma Long - Grand Slam Player, #3 Men player
 • Wang Liqin - 17 World Championship Titles
 • Wang Hao - 18 World Championship Titles
 • Ding Ning - The First Singles Champion in "40MM+" Era
 • Fan Zhendong - Chinese Men T.T. Player
 • Zhu Yuling - Chinese Women T.T. Player
 • Chen Meng - #1 Thế Giới nội dung đơn nữ

Những giải đấu bóng bàn lớn sử dụng trang thiết bị của DHS

 • The 32nd Olympic Games(Tokyo 2020)
 • The 31st Olympic Games(Rio de Janeiro2016)
 • The 55th world T.T. championships team (2020)
 • The 55th world T.T. championships (Budapest 2019)
 • The 54th world T.T. championships team
 • Table tennis World cup 2020-2022

Các sản phẩm dụng cụ thiết bị bóng bàn nổi tiếng của thương hiệu DHS

Bàn bóng bàn DHS

Bàn bóng bàn DHS  sử dụng lớp gỗ bề mặt MDF chất lượng cao, dày 25mm, nghĩa là tương đương với các bàn dùng trong thi đấu quốc tế hiện nay. Độ dày này cùng hệ thống khung max size sẽ cho bóng nảy tốt, chuẩn, đầm, đều ở mọi điểm, đặc biệt là các điểm ở mép bàn. 

Với cách thức xử lý bề mặt đặc biệt cùng bàn gỗ dày, bàn bóng bàn DHS có độ nảy tốt nhưng không bị nảy hỗn hoặc bị trôi bóng quá mức. Sự ổn định và hài hòa này đảm bảo chất lượng thi đấu ở mức cao, mang lại sự thỏa mãn nhiều hơn cho người chơi.

Lớp sơn chống lóa đặc biệt màu xanh nước biển tối được áp dụng trong các mẫu bàn cao cấp cũng mang lại ưu thế lớn. Dù ánh sáng chiếu trực diện cũng bị tán xạ và làm dịu đi rất nhiều. Điều này rất cần thiết cho các CLB ở Việt Nam khi hầu hết đều nằm trong khuôn viên trường học, cơ quan hoặc nhà thi đấu đa năng, không có điều kiện chủ động thiết kế ánh sáng đặc thù cho môn bóng bàn.

Bàn bóng bàn DHS 1223

Bàn bóng bàn DHS 1223

Cốt vợt bóng bàn DHS

DHS là hãng bóng bàn hàng đầu thế giới và đứng đầu Trung Quốc. Hầu hết 100% các vận động viên Trung Quốc đều sử dụng sản phẩm của thương hiệu bóng bàn DHS. Cốt vợt bóng bàn DHS có 5 lớp gỗ, có độ kiểm soát, cảm giác và độ bám xoáy được nâng cấp tốt hơn.Thiên về nhiều về cảm giác bóng và kiếm soát. Vợt được nâng cấp tốc độ cao hơn, làm giảm độ rung vợt khi tác động với bóng. Cán có một phình rộng ra ở khoảng giữa, khi cầm nó ăn khớp với bàn tay tốt hơn.

Công nghệ của hãng DHS là sự vượt trội về chất lượng sản phẩm cao cấp. Sản phẩm DHS là sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu và thiết kế cùng công nghệ cao đáp ứng các tiêu chuẩn thi đấu quốc tế và thường được sử dụng trong các thế vận hội. 

Cốt vợt bóng bàn DHS Hurricane Long 5

Cốt vợt bóng bàn DHS HURRICANE LONG 5

Mặt vợt bóng bàn DHS

Mặt vợt bóng bàn DHS rất nổi tiềng. Cả những Vận động viên chuyên nghiệp của đội tuyển bóng bàn Trung Quốc sử dụng. Rất đông những vận động viên bóng bàn Trung Quốc sử dụng các mặt vợt DHS, như mặt vợt bóng bàn Hurrican hay còn gọi là H3 hay còn gọi là cuồng phong. Các mặt vợt bóng bàn DHS được làm riêng cho đội tyển bóng bàn Trung Quốc rất nổi tiếng. Ngoài những mặt vợt bóng bàn DHS, hãng này còn sản xuất vợt bóng bàn DHS. Với các tên nổi tiếng như Long 5, Long 2, Hao 3. Tên của các sản phẩm vợt bóng bàn nhiều cây mang tên của các vận động viên bóng bàn Trung Quốc.

Mặt vợt bóng bàn DHS Hurricane 3

Mặt vợt bóng bàn DHS Hurricane 3

Quả bóng bàn DHS

 DHS ( hay Double happiness, hay Song hỷ) là nhà sản xuất dụng cụ bóng bàn đến từ Trung Quốc. Nổi tiếng với quả bóng bàn 40+ đạt chuẩn quốc tế, DHS là nhà tài trợ chính của các giải bóng bàn lớn như: Table tennis World Championship 2012, Table tennis World Championship 2014, nhà tài trợ chính cho Olympics game 2008 và 2012. Qua các sự kiện quốc tế nổi bật kể trên, DHS vững vàng là một trong những thương hiệu sản xuất quả bóng bàn 40+ tốt nhât hiện nay.

Quả bóng bàn DHS 40+3 sao (10 quả )

Quả bóng bàn DHS 40+ 3sao

Phụ kiện bóng bàn DHS

Bên cạnh thành công của các dòng sản phẩm bóng bàn chính như: bàn bóng bàn, cốt vợt bóng bàn, mặt vợt bóng bàn,... DHS còn gây ấn tượng với đa dạng các phụ kiện bóng bàn chất lượng khác như: bảng điểm, ghế trọng tài, băng tay, balo, bao vợt bóng bàn,...Tất cả đều được đảm bảo về chất lượng 100%.

 

 


Việt Anh
Việt Anh

Chuyên gia vận hành sân bóng đá và công trình thể thao

0 bình luận, đánh giá về Thương hiệu bóng bàn DHS - Thương hiệu bóng bàn đến từ Trung Quốc

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06361 sec| 983.305 kb