Mặt vợt bóng bàn Victas Ventus Basic

4.1 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Tsp
799.000₫
Mã sản phẩm:
Thương hiệu: Tsp
Tình trạng: Còn hàng

Tối ưu độ xoáy

Cân bằng giữa tóc độ và kiểm soát

Phù hợp với mọi lối chơi

Hàng chính hãng

Giao hàng nhanh

Giới thiệu sản phẩm Mặt vợt bóng bàn Victas Ventus Basic

Mặt vợt bóng bàn Victas Ventus Basic phiên bản có khả năng điều hướng xoáy tốt nhất trong các phiên bản Ventus

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Trong dòng mặt vợt Ventus của hãng sản xuất dụng cụ bóng bàn Nhật Bản TSP, mặt vợt bóng bàn Victas Ventus Basic được nghiên cứu và chế tạo ra nhằm mục đích cho người chơi cảm giác dễ dàng điểu khiển đường bóng trong mọi trường hợp xử lý bóng của đối phương.
  • Với độ mềm của lớp lót (sponge : 37,5 độ) đã cân bằng rất tốt cho các tính năng của các sản phẩm của Ventus tạo nên tỉnh ổn định cực cao trong từng pha bóng.
  • Với mặt vợt bóng bàn Victas Ventus Basic người chơi dễ đang thực hiện những kỹ thuật tấn công hoặc phòng thủ vô cùng biến hoá nhờ tính tinh chỉnh rất cao mà mặt vợt này mang lại.
  • "Khả năng lưu bóng lâu trên bề mặt vợt" là một ưu điểm nổi bật mà Ventus Basic đã rất thành công, điều này tạo nên cho người chơi thực hiện các đường bóng có độ xoáy rất cao khi ma sát với bóng cũng như khả năng điều hướng điểm rơi vô cùng hiểm hóc trong từng kỹ thuật tấn công cũng như phòng thủ.
  • "Khái niệm xoáy tối ưu" một khả năng mới mà Ventus Basic mang đến cho người chơi bóng bàn
  • Với công nghệ tiếp xúc bóng lâu cùng khả năng tạo xoáy tuyệt vời. Cùng với đấy là sự cân bẳng hoàn hảo của tốc độ và kiểm soát đã mang đến thành công rất lớn cho dòng Ventus Basic. Khi sử dụng Vemtus Basic người chơi có cảm giác độ xoáy của mình như được gia tăng trong từng kỹ thuật, từ giao bóng, giật bóng, gò bóng, cắt bóng .... luôn mang lại cho đối phương một đường bóng có độ xoáy cực cao gây rất nhiều khó khăn cho việc đánh trả hay kiểm soát độ xoáy. 
  • Có thể thấy rằng Ventus Basic là sự hội tụ hài hoà giữa các tính năng và ưu điểm của dòng Ventus của TSP, mang đến cho người chơi tính cân bằng của cả tốc độ, độ xoáy và kiểm soát. Chính điều này đã tạo nên tính đa năng cho dòng mặt vợt này, nó có thể hỗ trợ rất tốt cho lối chơi tấn công với nhiều xoáy và điểm rơi hiểm hóc. Nhưng trên hết dòng này phù hợp nhất cho lối chơi thiên về kiểm soát nhịp độ cũng như thế trận.
  • Với những ưu điểm như đã nói trên, Ventus Basic trở nên vô cùng sắc bén trong các chiến lược đòi hỏi có tính toán trong từng pha bóng. Người chơi khi sử dụng Ventus Basic càng lâu thì độ nhuần nguyễn kỹ thuật sẽ càng được nâng cao một cách nhanh chóng và rõ ràng.

Đối tượng sử dụng

  • Mặt vợt bóng bàn Victas Ventus Basic phù hợp cho nhiều lối chơi khác nhau,  hỗ trợ tốt nhất cho lỗi chơi thích sự kiểm soát và biến hoá trong lối đánh.

Mua hàng tại Bongban.com.vn

Chúng tôi luôn cam kết hàng chính hãng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn chọn mua sản phẩm ưng ý nhất, chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc cùng những chương trình hậu mãi hấp dẫn khác.
Xem thêm các sản phẩm mặt vợt bóng bàn Victas tại đây.

Xem thêm
Rút gọn
Mặt vợt bóng bàn Victas Ventus Basic

Mặt vợt bóng bàn Victas Ventus Basic

799.000₫
Gọi chuyên gia tư vấn:

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu: Victas
Xuất xứ: Nhật Bản
Điểm Tốc độ: 12
Điểm Kiểm soát: 12
Độ xoáy: 11
Độ cứng: 47.5
Độ dày: 1.8-max
Chứng chỉ: ITTF Approved
0 đánh giá về Mặt vợt bóng bàn Victas Ventus Basic
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

0 bình luận, đánh giá về Mặt vợt bóng bàn Victas Ventus Basic

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
Tin tức liên quan
x
Liên hệ để được tư vấn
Mặt vợt bóng bàn Victas Ventus Basic
Mặt vợt bóng bàn Victas Ventus Basic
0.09533 sec| 1379.648 kb