Chất lượng
Chuẩn ITTF
Hỗ trợ
Bảo hành
Giao nhận
Trong ngày
Hỗ trợ 24/7
0946795885

Bảng giá Mặt vợt bóng bàn 2022

Mặt vợt bóng bàn STIGA SYMMETRY

Mặt vợt bóng bàn STIGA SYMMETRY

Liên hệ

Mặt vợt gai ngắn

Tối ưu hóa độ xoay

Phù hợp với mọi đối tượng 

Hàng chính hãng

Giao hàng nhanh

Mặt vợt bóng bàn Sanwei DZ OX

Mặt vợt bóng bàn Sanwei DZ OX

Liên hệ

Hiệu suất tấn công-phòng thủ ổn định

Tăng 15% tuổi thọ

Phù hợp với mọi đối tượng

Hàng chính hãng

Giao hàng nhanh

Mặt vợt bóng bàn BUTTERFLY Feint Long III

Mặt vợt bóng bàn BUTTERFLY Feint Long III

530.000₫

Mặt gai dài

Độ xoáy tuyệt vời

Phù hợp với lối chơi tấn công

Hàng chính hãng

Giao hàng nhanh 

Giới thiệu về mặt vợt bóng bàn

Mặt vợt bóng bàn (còn gọi là Rubber) là một bộ phận không thể thiếu của vợt bóng bàn. Mặt vợt bóng bàn chính là thành phần của cây vợt tiếp xúc với quả bóng, với cấu tạo đặc biệt, mặt vợt sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những tính năng tấn công hoặc phòng thủ tùy theo lối chơi của vận động viên. 

Một cây vợt có 2 mặt vợt, thông thường người ta thường kết hợp cốt vợt với mặt vợt cùng một thương hiệu. Trong một số trường hợp thì có thể sử dụng những mặt vợt của thương hiệu khác để tăng độ khó dành cho đối phương khi thi đấu bóng bàn.

Cấu tạo mặt vợt 

Mặt vợt sẽ nằm ở hai mặt, tuy nhiên cấu tạo của hai mặt này có sự khác biệt với nhau. Chính vì thế mà bạn thường nhìn thấy người chơi khi cầm vợt có một bên mặt đỏ và một bên mặt đen hoặc xanh. Mặt vợt sẽ bao gồm hai lớp là Rubber và Sponge.

 • Sponge là phần tiếp xúc trực tiếp với cốt vợt nằm ở bên trong. Tùy vào mục đích sản xuất mà lớp Sponge có thể láng mịn hoặc xốp, nặng hoặc nhẹ,... 
 • Lớp Rubber thì sẽ nằm ở ngoài cùng của cây vợt. Lớp này có bề mặt gai hoặc nhẵn tùy vào tính năng sản phẩm mà nhà sản xuất thiết kế.

Thông số kỹ thuật trên mặt vợt bóng bàn

Để lựa chọn được một mặt vợt bóng bàn vừa ý thì bạn cần phải tìm hiểu và biết rõ những thông số kỹ thuật được cung cấp. Từ những thông số này mà người chơi có thể biết được chức năng hỗ trợ của mặt vợt nghiêng về tấn công mạnh hay nhẹ, phòng thủ chắc hay không. Cụ thể những thông số bạn cần tìm hiểu như:

 • Speed: đây chính là thông số chỉ về tốc độ của mặt bóng có thể đạt được tối đa là bao nhiêu. Thông thường thì người ta sẽ sử dụng thang 10 hoặc 100 để đưa ra những thông số chính xác.
 • Control: thông số chỉ mức độ kiểm soát, nếu như mức kiểm soát càng thấp thì đòi hỏi người chơi phải có những kỹ năng và kinh nghiệm dày dặn để có thể xử lý. Các thông số kiểm soát thấp thường đi cùng với tốc độ rất cao, chính vì thế chúng sẽ nghiêng về hướng tấn công nhiều hơn.
 • Spin: độ xoáy mà mặt vợt có thể đạt được là bao nhiêu. Độ xoáy lớn có thể tạo nên những đòn tấn công vô cùng hiểm hóc.
 • Thickness: đây là thuật ngữ chỉ về độ dày của mặt vợt bóng bàn. 

Khi bạn tìm hiểu về loại mặt vợt nào đó, cần lưu ý về 4 thông số trên để có thể tìm kiếm được sản phẩm phù hợp nhất dành cho mình.

Phân loại mặt vợt bóng bàn

Mặt vợt bóng bàn để có thể phân loại thì phải dựa trên hai yếu tố. Từ hai yếu tố này mới có thể đưa ra được sự lựa chọn cuối cùng cho người chơi. Đó chính là phân loại theo mút vợt và phân loại theo lối chơi. Cụ thể sẽ được chia sẻ ngay bên dưới.

Phân loại theo mút vợt

Mút vợt hiện có 4 loại cơ bản, mỗi mút vợt đều có những đặc điểm nổi bật riêng biệt:

 • Mặt vợt In (Inverted): loại mút vợt này phù hợp cho người chơi muốn hài hòa giữa cả tấn công và phòng thủ. Đây cũng là loại truyền thống được nhiều người lựa chọn, chúng có khả năng tạo nên những cú xoáy vô cùng sâu, đưa đối thủ đến với thế nguy hiểm.
 • Mặt vợt Long (Long pips): là loại mặt vợt có gai và những gai này thường có độ dài lớn. Chúng có thể giúp kiểm  soát bóng tốt hơn nhưng khả năng tạo xoáy thì không bằng với mặt vợt In. Ngoài Long pips thì còn có Short pips với phần gai ngắn hơn khá nhiều.
 • Mặt vợt Out: loại mặt vợt này có gai ngắn, tuy nhiên chúng sẽ hỗ trợ khá nhiều vào việc tấn công thay vì phòng thủ như Long. Chúng có khả năng tăng tốc vô cùng lớn, khiến cho đối phương có thể bối rối vì không bắt kịp.
 • Mặt vợt Anti Spin: ngay cái tên đã thấy được nét đặc biệt mà loại mặt vợt này đem đến là gì. Loại mặt vợt Anti Spin có khả năng cản phá được những cú bóng xoáy đến từ vị trí của đối phương. Như thế mặt vợt này sẽ nghiêng về hướng phòng thủ nhiều hơn là tấn công.

Phân loại theo Lối chơi

Ngoài phân loại theo mút vợt thì các loại mặt vợt còn được phân loại theo lối chơi. Cụ thể:

 • Mặt vợt tấn công: bạn sẽ phải lựa chọn các mặt vợt có bền mặt nhẵn hoặc gai ngắn, tốc độ và độ xoáy cao. Đi kèm thường là mức kiểm soát thấp. Những mặt vợt có chỉ số nói trên càng cao thì khả năng tấn công càng mạnh.
 • Mặt vợt phòng thủ: mặt vợt phòng thủ thường là những loại có gai, chỉ số về độ xoáy hay tốc độ không quá cao, thay vào đó chính là mức kiểm soát tốt, như thế thì có thể cản phá được nhiều pha tấn công từ phía đối phương

Các thương hiệu sản xuất mặt vợt bóng bàn chất lượng nhất

Để có thể trải nghiệm cảm giác thi đấu hoặc giải trí chất lượng nhất, ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số thương hiệu mặt vợt uy tín. 

Mặt vợt Butterfly

Butterfly không còn là một cái tên xa lạ với những người chơi có sự quan tâm đến bộ môn bóng bàn. Đây là một thương hiệu thuộc quyền sở hữu bởi công ty Tamasu Nhật Bản. Thâm niên hoạt động của thương hiệu này khiến nhiều người phải cảm thấy ngưỡng mộ. Bắt đầu xuất hiện từ năm 1950 cho đến nay, Butterfly đã đem đến cho thị trường nhiều sản phẩm mặt vợt bóng bàn butterfly vô cùng nổi bật. Đặc biệt, thành công của triển lãm 1953 đã giúp cho thương hiệu được biết đến rộng rãi và nhận được sự tin tưởng từ những ngôi sao Châu Á. 

Butterfly nổi bật với nhiều mẫu mặt vợt vô cùng chất lượng, có thể kể đến những dòng sản phẩm dưới đây:

Dòng sản phẩm Tenergy

Mặt vợt bóng bàn dòng Tenergy nổi bật của Butterfly có thể nói đến các mẫu như Tenergy 64, Tenergy 64 FX, Tenergy 05, Tenergy 05 FX, Tenergy 80, Tenergy 80 FX,... Trong công nghệ này đã được tích hợp 3 phát minh có sự nổi bật lớn, đó chính là cao su với mật độ cao, miếng xốp lò xo và mụn gắn giữa cao su và miếng đệm. Đối với công nghệ này thì khi bóng chạm vào bề mặt sẽ tác động vào lớp lò so, tạo được độ nảy vô cùng lớn, làm bóng bật ra với tốc độ vô cùng nhanh chóng. Nhờ đó mà dòng Tenergy của Butterfly được xem là phù hợp với những ai có niềm đam mê với lối chơi tấn công. 

Dòng sản phẩm Dignics

Nếu như dòng Tenergy hướng đến lối đánh tấn công thì Dignics sẽ giúp cho người chơi hướng đến sự toàn diện. Các công nghệ nổi bật đã được áp dụng vào những sản phẩm mặt vợt bóng bàn Dignics như công nghệ bám xoáy (áp dụng ở Dignics 05), công nghệ tốc độ (áp dụng ở  Dignics 64) và công nghệ Spring Sponge (áp dụng tại dòng Dignics 80).
 
Nhìn chung những dòng Dignics có tính đàn hồi tốt cũng như độ bền vô cùng vượt trội. Nhờ đó mà những sản phẩm này đã được yêu thích và lựa chọn bởi nhiều tay vợt chuyên nghiệp. Chúng rất thích hợp trong việc luyện tập cường độ cao và thi đấu chuyên nghiệp. 

Mặt vợt DHS

DHS chính là một trong những thương hiệu được tay vợt nổi tiếng Mã Long lựa chọn trong quá trình thi đấu cũng như luyện tập của mình. Thương hiệu này đang đứng trong top đầu thị trường của Trung Quốc cũng như thế giới. Bạn có thể nhìn thấy được cái tên DHS xuất hiện khá nhiều ở những giải đấu chuyên nghiệp.

Về sản phẩm mặt vợt bóng bàn, hiện nay nổi bật nhất của thương hiệu này chính là mặt vợt DHS Hurricane. Dòng sản phẩm này sở hữu cho mình công nghệ tacky siêu xoáy cực đỉnh. Bên cạnh đó, quỹ đạo của bóng khi được đánh ra vô cùng khó đoán khiến cho đối phương bị đưa vào thế bí. Cách tạo xoáy chỉ cần một lực nhỏ cũng có thể đưa ra một bàn tấn công hiểm. 

Đây được xem là một dòng mặt vợt bóng bàn quốc dân của thị trường Trung Quốc. Đặc biệt dòng Hurricane mới ra đã có nhiều công nghệ cải tiến vượt bậc được đánh giá vô cùng cao. 

Mặt vợt Stiga

Stiga có thể không còn là thương hiệu xa lạ với những ai có niềm đam mê và  quan tâm đến bộ môn bóng bàn. Đây là một thương hiệu đến từ Thụy Sỹ, áp dụng nhiều công nghệ nổi bật vào quá trình sản xuất các dòng sản phẩm của mình. Nhờ đó tạo nên được thành công lớn khi doanh thu của các dòng mặt vợt bóng bàn đem lại khá lớn. 

Những dòng nổi bật mà mặt vợt Stiga sở hữu như Airoc, Calibra Lt, DNA, Genesis, Symmetry,... Các mặt vợt của Stiga có đặc điểm nổi bật chính là tạo được độ xoáy vô cùng tốt, có khả năng kết hợp được với nhiều dòng cốt vợt nảy từ thương hiệu Butterfly. Miếng xốp mềm mại của những dòng Stiga sẽ đem đến những âm thanh vô cùng bắt tai khi chơi, tạo được cảm hứng cho tuyển thủ thực hiện các pha tấn công đưa đối phương vào thế nguy hiểm. 

Mặt vợt Yasaka

Yasaka là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Đây là một trong những sự lựa chọn khá được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Các dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu này có thể kể đến như Yasaka Mark 5, Yasaka Rakza 7, Yasaka Rakza X,... 

Những mặt vợt Yasaka có khả năng tạo được quỹ đạo vô cùng đẹp mắt, khống chế được sức nặng của trái bóng cũng như điều khiển được các điểm rơi một cách hợp lý nhất. Phần lót của dòng mặt vợt Yasaka được thiết kế với độ cứng cao, chính vì thế có thể tạo được độ bật tốt cho bóng

Mặt vợt bóng bàn Xiom

Thương hiệu Xiom chắc chắn không xa lạ gì đối với những người yêu thích môn thể thao bóng bàn. Đây là thương hiệu Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1976 với tên gọi ban đầu là Champion Co., Ltd. Đầu năm 2000, Philip Kim - con trai của người sáng lập đổi tên thành thương hiệu Xiom. Ông đã mạnh để phát triển công nghệ sản xuất mặt vợt bóng bàn để cạnh tranh được với các đối thủ hàng đầu như Nittaku, Butterfly trên thị trường Hàn Quốc.

Hiện nay, những sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu Xiom có thể kể đến như:
●    Mặt vợt Xiom Omega v Pro.
●    Mặt vợt Xiom Vega Pro.
●    Mặt vợt Xiom Musa 3.

Xem thêm

Hỏi đáp về mặt vợt bóng bàn

Top 7 loại mặt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay: 

 

1. Butterfly Tenergy 05: Tenergy 05 là một trong những mặt vợt đầu tiên sử dụng công nghệ ‘Spring Sponge’ của nhà sản xuất Butterfly giúp bóng có thời gian ở lại lâu hơn và do đó cho phép bạn tác động vào bóng nhiều hơn.

2. Mặt vợt bóng bàn HURRICANE III NATIONAL: phù hợp với người chơi thích chơi những cú đánh xoáy hàng đầu và muốn kiểm soát tốt khi thi đấu.

3. Yasaka Mark V: đây là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho những người mới bắt đầu hoặc những người chơi nâng cao muốn giữ được khả năng kiểm soát tốt.

4. Butterfly Dignics 05: Butterfly Dignics 05 loại mặt vợt đắt nhất có công nghệ Spring Sponge X tiên tiến nhất. Đây là mặt vợt được tin dùng bởi HARIMOTO Tomokazu cho mặt thuận tay, LIN Yun-Ju,LIN Gaoyuan,... cũng đều sử dụng mặt vợt.

 5. Yasaka Rakuza X: với chỉ số đẹp như tranh khi điểm thông số của mặt vợt này lần lượt là: Speed: 90, Spin 90, Control 90. Dễ hiểu vì sao mặt vợt này được rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp hàng đầu tin dùng, có thể kể đến như: LIANG Jingkun, FALCK Mattias,... 

 6. Tibhar Evolution MX-P: đây là một lựa chọn rất phổ biến cho những người chơi tìm kiếm tốc độ và độ xoáy cao mà không mất hết cảm giác kiểm soát bóng.

 7. Xiom Vega Pro: đây là loại mặt vợt bóng bàn có độ bền cao và giá cả phải chăng cho những người đang tìm kiếm một lựa chọn toàn diện cho trò chơi của họ. Nó dễ kiểm soát hơn rất nhiều so với mặt vợt Tenergy tốc độ cao, vì vậy nó phù hợp hơn nhiều với người chơi trung cấp không thích ảnh hưởng của máy bắn đá mà một số mặt vợt nhanh cung cấp.

Mặt vợt bóng bàn của Đức có rất nhiều hãng, có các hãng nổi tiếng trong bóng bàn là hãng bóng bàn Andro, hãng bóng bàn Donic, hãng Tibhar hay hãng Gewo. Các hãng bóng bàn của Đức thiên về tấn công. Với giá thành hợp lý nhưng chất lượng rất tốt.

Mặt vợt bóng bàn Anti Spin là mặt vợt hầu như là không bám bóng và ở một số mặt vợt cụ thể thì nó hoàn toàn không bám bóng. Loại mặt vợt này có những hiệu ứng lên trái bóng không thể đoán trước được. Chiều xoáy của quả bóng bàn sẽ được đảo ngược khi trả lại. Loại mặt vợt bóng bàn phản xoáy này được sử dụng khi đối phương đánh sang cho bạn một quả bóng xoáy, bạn sử dụng mặt vợt này chặn bóng, để bóng trả về đối phương theo chiều xoáy xuống. Với hiệu ứng này của mặt vợt, nhiều vận động viên bóng bàn đã bị lúng túng khi xử lý tình huống kế tiếp và dẫn đến đánh hỏng bóng, làm bóng nảy lên cao dễ bị đập hoặc bóng có thể bị rúc vào lưới.

Có thể đặt mua các sản phẩm mặt vợt bóng bàn tại website của Bongban.com.vn để nhận được những ưu đãi và mức giá tốt nhất. Đi kèm là dịch vụ hậu mãi hấp dẫn. Chúng tôi có các chính sách và hình thức giao hàng tận nơi với các phương thức thanh toán linh hoạt như: ship COD hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Các thương hiệu bóng bàn của Nhật Bản không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi và vận động viên bóng bàn. Mặt vợt bóng bàn của Nhật Bản nổi tiếng với chất lượng cao và sự tỉ mỉ trong thiết kế. Có thể kể đến các hãng như: Butterfly, Nittaku, Yasaka, Victas hay Mizuno.

Một số mặt vợt gai phổ biến hiện nay phải kể đến như: Joola Octopus; Yasaka Phantom 0012 Infinity; 729 755 Mistery; Butterfly Flarestorm; Frienship 802,...

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi

2 bình luận, đánh giá về Mặt vợt bóng bàn

THThái Hòa

Mặt vợt bóng bàn của shop khá là ok. Độ bám xoáy rất tốt, rất dễ đánh và có tính ổn định cao. Hơn nữa mặt vợt khá là dễ dàng bảo quản và vệ sinh định kỳ. Chăm sóc khách hàng tốt, giao hàng nhanh. Rất hài lòng.

Trả lời.
Thông tin người gửi

AAdminQuản trị viên

Cảm ơn anh đã ủng hộ shop ạ!

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11077 sec| 1146.047 kb