Chất lượng
Chuẩn ITTF
Hỗ trợ
Bảo hành
Giao nhận
Trong ngày
Hỗ trợ 24/7
0946795885

Bảng giá bàn bóng bàn chính hãng 2022

Bàn bóng bàn Song Ngư Volant Dream

Bàn bóng bàn Song Ngư Volant Dream

50.000.000₫

Chất liệu MDF cao cấp

Phù hợp dùng trong thi đấu quốc tế 

Chứng chỉ ITTF 

Bàn bóng bàn Andro ROLLER

Bàn bóng bàn Andro ROLLER

24.950.000₫

Dành cho thi đấu chuyên nghiệp

Chứng chỉ ITTF 

Bảo hành 12 tháng

Bàn bóng bàn Andro MAGNUM SC

Bàn bóng bàn Andro MAGNUM SC

35.000.000₫

Cam kết hàng chính hãng 

Chứng chỉ ITTF 

Chất lượng đạt chuẩn thi đấu quốc tế 

Cấu tạo của bàn bóng bàn

Bàn bóng bàn là vật dụng không thể thiếu trong quá trình chơi bóng bàn. Đây là bàn được sử dụng khi chơi bóng bàn, có hình chữ nhật, bề mặt cứng. Phía trên mặt bàn sẽ có một chiếc lưới nhỏ ngăn cách ở giữa. Đồng thời, mặt bàn sẽ được phủ một lớp sơn theo quy định để tăng tính đàn hồi cho trái bóng khi tiếp xúc vào mặt bàn. Bàn bóng bàn được cấu tạo gồm 3 bộ phận chính: Mặt bàn, chân bàn và lưới chắn bóng.

Mặt bàn bóng bàn

Mặt bàn bóng bàn là nơi thi đấu bộ môn bóng bàn, thường được làm từ 2 loại vật liệu chính: Gỗ MDF và Composite ( dùng cho bàn bóng bàn ngoài trời). 

Vật liệu gỗ MDF ( gỗ ép)

Mặt bàn bóng bàn thường được làm bằng Gỗ MDF hay gỗ dán, nhiều tấm gỗ được ép vào với nhau tạo độ cứng và được sơn phủ chuyên dụng lên tạo độ trơn vừa đủ. Bàn bóng bàn gỗ MDF thường được sử dụng đặt trong nhà. Các giải thi đấu bóng bàn chuyên nghiệp chỉ sử dụng bàn bóng bàn làm từ gỗ. 

Vật liệu composite

Bàn bóng bàn ngoài trời được làm từ vật liệu nhựa composite tổng hợp để có thể chịu được thời tiết nắng mưa và độ ẩm cao. 

Cách kiểm tra bàn bóng bàn đạt chuẩn

Theo tiêu chuẩn tiêu chuẩn, bóng được thả từ độ cao 30cm xuống mặt bàn cần nảy lên độ cao 23 cm ( tương tứng với độ này 77%). Mặt bàn bóng bàn có tính đồng nhất, phẳng và nằm ngang. Cách kiểm tra độ dốc của bàn, khi bạn thả quả bóng bàn rơi trên mặt bàn bóng bàn trong điều kiện không có gió, quả bóng bàn chỉ nảy tại vị trí điểm rơi đầu tiên.

Độ dày mặt bàn bóng bàn

Không có quy định về độ dày tiêu chuẩn của bàn bóng bàn. Nhưng các sản phẩm trên thị trường hiện này thường có độ dày mặt bàn theo 4 mức, lần lượt là 18mm, 20mm, 25mm và 30mm.

Màu sắc

Bàn đánh bóng có thể có màu sắc khác nhau nhưng phải sẫm màu, đồng đều màu. Các màu thường dùng bao gồm màu xanh lá cây, xanh nước biển hoặc màu đen.

Chân bàn bóng bàn

Chân bàn là giá đỡ đặt bàn bóng bàn đảm bảo cho mặt bàn có độ cao 76cm từ mặt đất. Chân bàn không có yêu cầu cụ thể về vật liệu, nhưng thường được làm từ sắt hoặc ống thép được sơn tĩnh điện. Chân bàn bóng bàn cần đảm bảo chắc chắn, không bị rung lắc khi chơi và có độ bền lâu dài. Tùy từng loại sản phẩm, chân bàn có thể được thiết kế thêm bánh xe di chuyển, có thể gấp gọn hoặc cố định.

Bộ cọc lưới chắn bóng bàn

Bộ lưới bóng bàn đặt trên mặt bàn có lưới chắn giữa chia bàn bóng bàn thành 2 nửa đều nhau. Lưới chắn bóng bàn có độ cao 15.25 cm tại bất kì điểm nào so với mặt bàn, lưới chắn bóng được cố định bằng 2 cọc bóng bàn ở hai bên. Cọc bóng bàn nằm phía ngoài bàn cách bàn bóng bàn đúng 15.25cm. 

Các bạn quan tâm đến sản phẩm cọc lưới bóng bàn có thể xem thêm tại đường dẫn: Danh mục sản phẩm cọc lưới bóng bàn

Kích thước bàn bóng bàn tiêu chuẩn

Hiện nay, bàn bóng bàn có các kích thước tiêu chuẩn được Liên đoàn bóng bàn Quốc tế đưa ra, bàn bóng bàn được quy định cụ thể như sau:

 • Rộng: 1525 mm
 • Dài: 2740 mm
 • Cao: 760 mm
 • Lưới cao: 152,5 mm
 • Phần nhô ra của lưới: 152,5 mm ( cho mỗi bên)

Xem thêm bài viết: Kích thước bàn bóng bàn và cách phân loại.

Cách phân loại bàn bóng bàn

Bàn đánh bóng bàn hiện đang được chia thành 2 loại phổ biến, đó là bàn đánh bóng bàn trong nhà và bàn đánh bóng bàn ngoài trời. 

Bàn đánh bóng bàn trong nhà

Bàn đánh bóng bàn trong nhà thường được đặt trong phòng, thường là các phòng thể thao, phòng sinh hoạt chung. Loại bàn này cũng có kích thước mini và kích thước tiêu chuẩn trong thi đấu. Do được sử dụng trong nhà nên người dùng thường lựa chọn các loại bàn từ gỗ ép, có mức giá rẻ. 

Bàn đánh bóng bàn ngoài trời

Giống như bàn đánh bóng bàn trong nhà, bàn đánh bóng ngoài trời cũng có kích thước tiêu chuẩn và kích thước mini. Tuy nhiên, loại bàn này thường được đặt ngoài trời, tại các sân thi đấu, sân thể thao. Do được đặt ngoài trời, tiếp xúc với mưa và ánh nắng mặt trời nên bàn đánh bóng ngoài trời thường dùng các loại gỗ cao cấp như MDF để tăng độ bền, sử dụng được lâu hơn. 

Giá bàn bóng bàn hiện nay

Giá bàn bóng bàn tiêu chuẩn được chia thành nhiều loại, có độ đa dạng, phân khúc giá trải rộng. Giá bàn đánh bóng bàn có thể từ vài triệu cũng có thể lên tới vài chục triệu đồng. Hiện nay, giá bàn chơi bóng bàn được chia là 3 phân khúc. Cụ thể giá bộ bóng bàn bao gồm:

 • Bàn đánh bóng bàn dưới 5 triệu
 • Giá bộ bóng bàn 5 - 15 triệu
 • Bàn bóng bàn có giá trên 15 triệu đến vài chục triệu. 

Giá của bàn đánh bóng bàn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu, kích thước, độ dày mặt bàn… Bàn bóng bàn cũ giá rẻ sẽ có mức giá thấp hơn, tùy thuộc vào tình trạng bàn, thời gian sử dụng. Vì thế khi mua bàn đánh bóng bàn, bạn cần cân nhắc kỹ dựa vào nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân. Đồng thời, bạn cần nắm rõ bóng bàn giá bao nhiêu, của thương hiệu nào… để từ đó tìm ra lựa chọn phù hợp nhất. 

Cách chọn mua bàn bóng bàn theo nhu cầu khách hàng

Xác định mục đích sử dụng

Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi mua bất kỳ chiếc bàn bóng bàn nào đó là xác định mục đích sử dụng. Bạn mua để phục vụ nhu cầu giải trí trong gia đình, cơ quan; mua để phục vụ công việc giảng dạy, học tập tại trường học, câu lạc bộ bóng bàn, mua nhằm mục đích kinh doanh hay mua để phục vụ cho việc thi đấu chuyên nghiệp,....

 • Nhu cầu tập luyện nhẹ nhàng, tần suất thấp, chủ yêu phục vụ gia đình và nhóm nhỏ người chơi
 • Bàn bóng bàn phục vụ nhu cầu sinh hoạt trong câu lạc bộ hoặc kinh doanh
 • Bàn bóng bàn cho thi đấu chuyên nghiệp và tập luyện thể thao thành tích cao.

Không gian đặt bàn: trong nhà hoặc ngoài trời

Kích thước của bàn bóng bàn là cố định vì vậy bạn cần cân nhắc chọn không gian đặt bàn sao cho người chơi có đủ không gian để tập luyện. Bạn cần căn cứ vào diện tích phòng: Phòng rộng thì có thể chọn bàn kích thước tiêu chuẩn, phòng hơi hẹp thì chọn loại bàn mini....

Ngoài gia, nơi bạn đặt bàn bóng bàn cũng quyết định đến loại bàn bạn nên mua:

 • Bàn bóng bàn trong nhà thường nên chọn mặt bàn gỗ dán hoặc gỗ MDF (Medium Density Fibreboard)
 • Bàn bóng bàn ngoài trời nên chọn mặt bàn làm từ composite với khả năng chống thấm nước. Chân bàn cũng nên chọn vật liệu chống hoen rỉ như khung thép không gỉ; nhôm;... 

Chất liệu mặt bàn bóng bàn

Hiện nay mặt bàn bóng bàn chủ yếu được làm từ 2 loại vật liệu chính:

 • Gỗ MDF: Làm nên mặt bàn tốt nhất với mặt nhẵn, độ nảy chuẩn và đều, độ bền cao. Không những thế loại mặt bàn này còn được sơn tĩnh điện chống trầy xước. Đa phần các sản phẩm bàn bóng bàn trong nhà hiện nay đều được làm bằng gỗ MDF
 • Vật liệu composite: Có thành phần chứa nhựa composite tổng hợp giúp chống nước và thời tiết mưa nắng khác. Bàn bóng bàn làm từ chất liệu composite phù hợp để làm bàn bóng bàn ngoài trời.

Độ dày của bàn đánh bóng bàn

Hiện nay, mặt bàn bóng bàn có các độ dày như sau: 18 ly, 20 ly, 25 ly, 30 ly... Bạn nên ưu tiên chọn độ dày ít nhất là 25 ly đối với mặt bàn gỗ ép. Đối với mặt gỗ MDF bạn có nhiều lựa chọn độ dày khác mà vẫn đảm bảo chất lượng. Độ dày bàn bóng bàn trong thi đấu chuyên nghiệp thường được chọn có độ dày lớn hơn 25 ly.

Thiết kế của chân bàn

Chân bàn có nhiều lựa chọn về vật liệu cũng như tính năng bổ sung ( có bánh xe, có khả năng gấp gọn).

Chọn thương hiệu bàn bóng bàn

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều thương hiệu bàn bóng bàn chất lượng được nhiều người ưa chuộng: Bàn bóng bàn Double fish, Bàn bóng bàn Vinasport, Bàn bóng bàn Bình Minh (Prosun). Các thương hiệu trên đều đã khẳng định được chất lượng và có chỗ đứng nhất định trên thị trường Việt Nam về bàn bóng bàn.

Cách bảo quản bàn bóng bàn

Để giúp sản phẩm sử dụng tốt nhất và kéo dài được tuổi thọ thì yêu cầu bắt buộc đó là bạn cần biết cách bảo quản bàn đúng cách.Chúng tôi xin hướng dẫn cách bảo quản bàn bóng bàn và sử dụng được tốt nhất

Bảo quản bàn bóng bàn trong khi chơi

Không gian chơi bóng: Bàn bóng bàn nên đặt ở những nơi có không gian rộng rãi, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời, tránh những nơi bụi bặm, ẩm thấp, quá nóng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của bàn. Bàn bóng bàn đặt ở nơi bằng phẳng nhằm đảm bảo chiếc bàn đặt chắc chắn, không bị chênh vênh và tạo điều kiện tốt nhất để cho bạn chơi bóng bàn.

Bạn tuyệt đối không được ngồi lên bàn, cũng không được đặt đồ vật lên mặt bàn, sẽ khiến mặt bàn bị bong tróc, cong vênh,... làm ảnh hưởng đến độ nẩy, hình dạng của bàn.

Tuyệt đối không được để chất lỏng như xăng, dầu, nước lên bề mặt bàn. Các chất lỏng này sẽ khiến mặt bàn bị ẩm, dễ bị mục hỏng.

Trong lúc chơi bóng bàn, bạn không được sử dụng các quả bóng bàn được làm bằng chất liệu kim loại và cũng không được sử dụng các đồ vật cứng khác, việc mặt bàn bị trầy xước sẽ khiến chất lượng bàn bị suy giảm nhanh chóng

Bảo quản bàn bóng bàn khi không chơi

Sau khi chơi bóng bàn xong, ngoài việc cất bóng và vợt đi, bạn cũng cần bảo quản bàn bóng bàn thật tốt để phục vụ nhu cầu tập luyện cho lần sau. Khi không tập bóng bàn, bạn nên gấp gọn chiếc bàn lại nhằm tiết kiệm không gian tốt nhất, đồng thời, bạn nên mua tấm bạt lớn để che đậy bàn lại để tránh bụi bặm, nước mưa cho đến lần sử dụng tiếp theo.

Vệ sinh bàn bóng bàn theo định kỳ

Vệ sinh bàn bóng bàn theo định kỳ sẽ giúp bàn sạch sẽ, giữ độ bền lâu chất lượng hơn. Theo nhà sản xuất, bạn nên vệ sinh bàn bóng bàn hàng tháng hoặc theo tuần nếu tần suất sử dụng nhiều.

Các thương hiệu bàn bóng bàn chất lượng cao

Mua bàn bóng bàn chính hãng sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng chất lượng sản phẩm, Thế Giới Thể Thao là một trong những đơn vị phân phối bàn bóng bàn chính hãng đến tay khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu các thương hiệu bàn uy tín nhất để tiện cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Bàn bóng bàn Double Fish

Double Fish ( hay Song Ngư) là thương hiệu thể thao chuyên về bóng bàn hàng đầu thế giới. Double Fish có trụ sở chính tại Quảng Châu, Trung Quốc. Sản phẩm của hãng được liên đoàn Bóng bàn thế giới (ITTF) chứng nhận đạt tiêu chuẩn để sử dụng thi đấu chuyên nghiệp tại các giải đấu lớn. Có thể kể đến như:

 • 2017-2020 ITTF - Panam Championship
 • 2015 Pan American Games Table Tennis Event
 • 2014-2017 ITTF World Tour China Open
 • 2012-2016 ITTF World Tour Grand Finals
 • London Olympic Games Test Event
 • 2003-2011 ITTF Pro Tour Grand Finals

Với vị thế đã được khẳng định,  Double Fish là thương hiệu bàn bóng bàn chất lượng cao hàng đầu thế giới; rất phù hợp với các nhà thi đấu bóng bàn chuyên nghiệp, phù hợp sử dụng để tổ chức các giải bóng bàn lớn trong nước và quốc tế

Bàn bóng bàn Vinasport

Là thương hiệu bàn bóng bàn của Việt Nam với mức giá rẻ phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người, bàn bóng bàn Vinasport phù hợp với những người mới bắt đầu tập chơi bóng bàn, người chơi bóng bàn có kỹ thuật ở mức cơ bản không yêu cầu cao về độ nảy như trong thi đấu chuyên nghiệp.Vinasport được sản xuất với mặt bàn được làm bằng gỗ ép và MDF; độ dày đa dạng từ 18 ly, 20 ly, 25 ly hay 30 ly, phù hợp sử dụng chơi bóng bàn trong nhà, nhà văn hóa, cơ quan, trường học …

Bàn bóng bàn Xiom

Xiom là thương hiệu dụng cụ bóng bàn có trụ sở tại Hàn Quốc. Hãng nổi tiếng với bàn, vợt và quả bóng bàn, Sản phẩm của Xiom được phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới. Xiom là nhà tài trợ chính của đội tuyển Quốc gia Hàn Quốc tại các sự kiện thế vận hội 1988, Á vận hội 1986, 2002, 2014. Ngoài ra, Xiom còn là nhà tài trợ chính của Mã Long tại Giải vô địch thế giới 2017. Xiom là thương hiệu bóng bàn lâu đời và cực kì uy tín.

Bàn bóng bàn Xiom nổi tiếng với chất lượng tuyệt hảo, đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất về bàn bóng bàn, phù hợp với tổ chức các sự kiện thi đấu quốc tế. Đổi lại, giá thành bàn bóng bàn Xiom thực sự không hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn về bàn bóng bàn Xiom.

Bàn bóng bàn Bình Minh

Bình Minh là hãng bàn bóng bàn Việt Nam, các sản phẩm Bàn bóng bàn Bình Minh nổi bật với chất lượng tối, giá rẻ, cực kì cạnh tranh. Bàn bóng bàn BÌnh Minh rất phù hợp với hộ gia đình, các câu lạc bộ bóng bàn phong trào hay sân chơi tập thể. 

Một số thương hiệu khác

Một số thương hiệu bóng bàn khác có thể kể đến như: Prosun, Stiga, Butterfly,... đều là những thương hiệu bóng bàn nổi tiếng thế giới. 

Xem thêm

Hỏi đáp về bàn bóng bàn

Kích thước bàn bóng bàn chuẩn là 274 cm x 152,5 cm x 76 cm trong đó 274 cm là chiều dài mặt bàn, 152,5 cm chiều rộng mặt bàn và 76 cm là chiều cao từ mặt đất tới mặt bàn.

 

Bảo quản bàn bóng bàn trong khi chơi

Không gian chơi bóng: Bàn bóng bàn nên đặt ở những nơi có không gian rộng rãi, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời, tránh những nơi bụi bặm, ẩm thấp, quá nóng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của bàn. Bàn bóng bàn đặt ở nơi bằng phẳng nhằm đảm bảo chiếc bàn đặt chắc chắn, không bị chênh vênh và tạo điều kiện tốt nhất để cho bạn chơi bóng bàn.

Bạn tuyệt đối không được ngồi lên bàn, cũng không được đặt đồ vật lên mặt bàn khiến mặt bàn bị bong tróc, cong vênh,... làm ảnh hưởng đến độ nẩy, hình dạng của bàn.

Tuyệt đối không được để chất lỏng như xăng, dầu, nước lên bề mặt bàn. Các chất lỏng này sẽ khiến mặt bàn bị ẩm, dễ bị mục hỏng.

Trong lúc chơi bóng bàn, bạn không được sử dụng các quả bóng bàn được làm bằng chất liệu kim loại và cũng không được sử dụng các đồ vật cứng khác, việc mặt bàn bị trầy xước sẽ khiến chất lượng bàn bị suy giảm nhanh chóng

Bảo quản bàn bóng bàn khi không sử dụng

Khi không tập bóng bàn, bạn nên gấp gọn chiếc bàn lại nhằm tiết kiệm không gian tốt nhất, bạn nên mua tấm bạt lớn để che đậy bàn lại để tránh bụi bặm, nước mưa cho đến lần sử dụng tiếp theo.

Vệ sinh bàn bóng bàn theo định kỳ

Vệ sinh bàn bóng bàn theo định kỳ sẽ giúp bàn sạch sẽ, giữ độ bền lâu chất lượng hơn. Theo nhà sản xuất, bạn nên vệ sinh bàn bóng bàn hàng tháng hoặc theo tuần nếu tần suất sử dụng nhiều.

Bongban.com là đơn vị bán bàn bóng bàn uy tín và chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc. Chúng tôi có showrom tại: tầng 1, tòa nhà số 5, đường Nguyễn Khả Trạc, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nôi.

Mua bàn bóng bàn tại Bongban.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Khi mua bàn bòng bàn tại Bongban.com.vn sẽ được tặng kèm bộ cọc và lưới.

Bàn bóng bàn đạt tiêu chuẩn có tính đồng nhất, phẳng và có độ nảy của quả bóng bàn tại mọi điểm trên bàn theo tiêu chuẩn là 77%. Có thể kiểm tra nhanh bằng cách thả từ độ cao 30cm xuống mặt bàn, quả bóng cần nảy lên với độ cao là 23cm. Mặt bàn có thể làm từ nhiều loại vật liệu như gỗ MDF cao cấp hoặc vật liệu composite.

Bàn bóng bàn dùng ngoài trời nên chọn các sản phẩm có mặt bàn làm từ chất liệu composite với khả năng chống thấm nước. Chân bàn cũng nên chọn vật liệu chống hoen rỉ như khung thép không gỉ, nhôm,...

Khách hàng mua bàn bóng bàn trong phạm vi 20km cách sẽ được miễn phí vận chuyển, ngoài phạm vi trên Bongban.com.vn sẽ có đối tác vận chuyển và lắp đặt tận nơi với chi phí tốt, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Các thương hiệu bóng bàn chất lượng phải kể đến như: 

 • Bàn bóng bàn Double Fish 
 • Bàn bóng bàn Vinasport 
 • Bàn bóng bàn Xiom 
 • Bàn bóng bàn Bình Minh 
Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi

2 bình luận, đánh giá về Bàn bóng bàn chính hãng

TPThu Phương

Sản phẩm bàn bóng bàn của shop chất lượng rất tốt, hàng chính hãng, giá cả hợp lí. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, giao hàng tận nơi nhanh chóng mà không bị va đập trong quá trình vận chuyển. Mình rất hài lòng, sẽ ủng hộ shop dài lâu.

Trả lời.
Thông tin người gửi

AAdminQuản trị viên

Cảm ơn chị đã ủng hộ shop ạ!

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.14716 sec| 1160.844 kb